Trang chủBlogĐánh giá sàn Interstellar FX - Có nên giao dịch tại Interstellar...

Đánh giá sàn Interstellar FX – Có nên giao dịch tại Interstellar FX?

Thị trường ngoại hối phát triển, kéo theo hàng loạt các sàn giao dịch được mở ra. Một trong số đó có sàn Interstellar FX. Với hơn 10 năm hoạt động và không ngừng đổi mới. Hiện nay Interstellar FX đã mang đến cho khách hàng của mình những điều kiện giao dịch tốt nhất trong ngành. Vậy Interstellar Fx là gì? Nó có thực sự đem lại chất lượng tốt nhất có các nhà đầu tư hay không. Hãy cùng theo dõi bài đánh giá sàn Interstellar của chúng tôi dưới đây nhé!

Sàn Interstellar FX là gì?

Interstellar FX là một sàn giao dịch ngoại hối, được thành lập vào năm 2011. Dưới sự kết hợp của một nhóm các chuyên gia trong ngành dịch vụ tài chính. Interstellar FX có một đội ngũ quản lý rất giàu kinh nghiệm trong thị trường Giao dịch tài chính nhiều nước tại cả Châu Á và Châu Âu. 

Sàn Interstellar FX là gì?
Sàn Interstellar FX là gì?

Sau hơn mười năm hoạt động và phát triển, hiện tại Interstellar FX. Đang cung cấp rất nhiều loại công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư và dần dần phát triển. Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong ngành trên thế giới.

Mục tiêu của sàn Interstellar, là lựa chọn ra những giải pháp công nghệ tốt nhất. Cũng như cung cấp các trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất đến các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Một số tính năng của Interstellar

Nền tảng giao dịch 

Sàn giao dịch Interstellar FX, đang hỗ trợ cho nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng giao dịch phổ biến là MT4. Các nhà giao dịch có thể dễ dàng tải nền tảng này về máy tính hoặc các thiết bị di động. Hơn thế, các nhà giao dịch có thể sử dụng nền tảng này ngay trên trang web của sàn mà sẽ không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp.

Máy chủ nền tảng MetaTrader 4 của Interstellar FX được đặt tại trung tâm dữ liệu Equinix NY4 ở New York. Điều này sẽ giúp đưa các nhà đầu tư đến gần hơn với cầu nối của sàn và loại bỏ mọi độ trễ không cần thiết.

Sàn Interstellar FX sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên dành cho các nhà giao dịch tích cực trong ngày. Những nhà đầu tư muốn mở rộng quy mô trên toàn cầu.

Một số đặc điểm của nền tảng MT4 trên Interstellar

Interstellar FX là một sàn giao dịch ngoại hối
Nền tảng giao dịch MT4 phổ biến
 • Có đòn bẩy là 1: 1000.
 • Có thể mở tối đa 200 lệnh giao dịch.
 • Kích thước giao dịch tối thiểu 0.01/lot.
 • Lệnh dừng là 50%.
 • Giới hạn khoảng cách đặt lệnh chỉ mất 10s.
 • Tích hợp 65 cặp tiền tệ.
 • Có giao dịch chỉ số CFD.
 • Các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Cung cấp tài khoản Hồi giáo, cho các nhà đầu tư tại các nước Hồi Giáo.

Các loại tài khoản giao dịch của sàn Interstellar

Sàn Interstellar đang nỗ lực không ngừng và phát triển các loại tài khoản cũng như sản phẩm giao dịch theo đúng thị hiếu của đại đa số các đầu tư. Hiện tại, nhà giao dịch này đang cung cấp đa dạng. Các các loại tài khoản phổ biến trên nền tảng giao dịch đó là: Standard, Senior, ECN, Cent. Các loại tài khoản này có sự khác nhau về đối tượng giao dịch, cũng như mức tiền gửi tối thiểu.

Phương thức nạp rút của sàn Interstellar

Interstellar Fx, đang hỗ trợ các nhà đầu tư đầy đủ tất cả các cổng thanh toán phổ biến. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn tất việc nạp và rút tiền thông qua thanh toán nội địa và thanh toán bằng tiền điện tử. Tiền nạp có thể được chuyển vào tài khoản ngay sau 2h đồng hồ và sàn cũng không giới hạn số tiền rút. 

Các sản phẩm giao dịch của interstellar FX

Các sản phẩm giao dịch của interstellar FX
Interstellar FX đang cung cấp hơn một trăm công cụ tài chính phái sinh

Interstellar FX đang cung cấp hơn một trăm công cụ tài chính phái sinh cho các nhà đầu tư. Như: Ngoại hối, chỉ số, kim loại, năng lượng và cổ phiếu cho khách hàng của mình. Với spread chỉ từ 0 pip-mức spread thấp giúp sản phẩm giao dịch chính có tính cạnh tranh cao.

Chương trình khuyến mãi của sàn Interstellar FX

Interstellar FX rất hay tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đa dạng và thường xuyên. Họ luôn muốn mang đến cho các nhà giao dịch của mình những trải nghiệm giao dịch thú vị nhất thông qua các chương trình như:

 • Khuyến mãi Miễn phí 100$  Giao dịch được, và số tiền Bonus này có thể rút được
 • Khuyến mãi Bonus 10% tài khoản, và được hưởng nhiều lần cộng dồn đến khi đạt mức tối đa.
 • Tung ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết giao dịch đổi quà lên đến 500.000 đô
 • Có chương trình hỗ trợ MIB-IB hấp dẫn nhất thị trường, với các mức hỗ trợ bao gồm: Chi phí văn phòng, chi phí vận hành đội nhóm. Với mức hoa hồng có thể lên đến 60% spread. Ngoài ra còn có chương trình: Thưởng thêm theo doanh số lên đến 50.000 $ mỗi tháng.
 • Tại Việt Nam sẽ có một đội ngũ hỗ trợ, tự thiết lập hệ thống phân chia hoa hồng cho các IB dưới, cùng với các chương trình khuyến mãi dành riêng cho các IB và sẽ được tổ chức hàng năm.  

Có nên đầu tư tại sàn Interstellar FX?

Qua bài đánh giá sàn Interstellar FX chúng ta có thể thấy. Interstellar Fx mang đến một sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng của mình một giao dịch thuần túy không có sự ràng buộc. Không có sự can thiệp lệnh. Đồng thời hướng đến mục tiêu sẽ là một trong những nhà môi giới công nghệ siêu Việt và minh bạch tuyệt đối.

Sàn Interstellar FX từ khi ra mắt tới nay đã đạt được tốc độ phát triển rất ấn tượng tại Việt Nam. Thông qua những nỗ lực không ngừng, nhằm mang lại những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Sàn Interstellar FX còn luôn ủng hộ và trân trọng các đối tác và lựa chọn đồng hành cùng họ phát triển. Chính vì vậy, bằng tất cả những sự nỗ lực vươn lên của mình. Interstellar FX mong muốn đem đến một đội nhóm mạnh mẽ và có mức thu nhập cao tại một trong những sàn giao dịch uy tín nhất thế giới.

Hàng triệu khách hàng của Interstellar Fx trên toàn thế giới đã và đang nhận được cơ chế giao dịch tốt nhất. Mức hoa hồng  tối ưu mỗi ngày. Vì vậy, hãy đăng ký giao dịch tại Interstellar FX ngay để được hỗ trợ và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT