Trang chủBlogĐánh giá sàn FXDD mới nhất cho nhà đầu tư mới

Đánh giá sàn FXDD mới nhất cho nhà đầu tư mới

Sàn FXDD là một nhà môi giới đa tài sản. FXDD còn là một nền tảng giao dịch trực tuyến toàn cầu, được thành lập vào năm 2002. Hiện đã có hơn 20 năm phát triển cung cấp giao dịch ngoại hối và giao dịch xã hội cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Đặc biệt, sàn còn cung cấp khá đa dạng các hình thức nạp và rút tiền. 2024

Vì thế, sàn đã và đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng Việt. Với những lợi thế như vậy thì FXDD có phải là nơi trú chân an toàn cho các trader không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Giới thiệu tổng quan sàn giao dịch FXDD

Sàn FXDD được biết đến là một công ty dịch vụ tài chính được thành lập ở Malta. Sàn thành lập với mong muốn mang lại những cơ hội đầu tư cho các khách hàng. Từ bán lẻ đến những doanh nghiệp hay tổ chức.

Giới thiệu tổng quan sàn giao dịch FXDD
Giới thiệu tổng quan sàn giao dịch FXDD

Công nghệ mà sàn giao dịch FXDD đang sử dụng dựa trên công ECN. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được hưởng những mức chênh lệch thấp nhất. Đặc biệt, không phải chịu phí hoa hồng. Cũng như việc sẽ nhận được báo giá trực tiếp từ các nhà cung cấp thanh khoản với độ trễ vô cùng thấp.

Tính từ khi thành lập tới thời điểm hiện tại. Sàn đã có hơn 22 năm hoạt động với 350 nghìn lượt đăng ký mở tài khoản và khối lượng giao dịch lên tới 7,3 nghìn tỷ. Có thể nói đây là một con số không hề nhỏ.

Đánh giá mức độ tin cậy của sàn giao dịch FXDD

Khi lựa chọn một sàn giao dịch để đầu tư. Thì yếu tố giấy phép hoạt động và tình trạng quản lý của nhà môi giới là vô cùng quan trọng. Bởi một nhà môi giới cung cấp các điều kiện giao dịch mà không có sự giám sát và cấp phép của bất kỳ cơ quan quản lý nào. Thì tất nhiên tài nguồn vốn đầu tư của bạn sẽ gặp rủi ro. Vấn đề chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi.

Sàn FXDD hiện đang được giám sát và kiểm soát hành vi bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Malta – MFSA. Bất kỳ nhà môi giới nào chịu sự giám sát của cơ quan này. Sẽ được quản lý chặt chẽ và sàn giao dịch đó cũng sẽ không có khả năng thao túng thị trường. Nếu như sàn FXDD vi phạm bất kỳ một quy tắc quản lý nào. Ngay lập tức trạng thái quy định của họ sẽ bị tước bỏ.

Đặc biệt là khoản vốn đầu tư của bạn sẽ được sàn FXDD cất giữ riêng biệt trong một tài khoản thuộc ngân hàng uy tín. Để tăng cường tính bảo mật, sàn FXDD đã liên kết với các ngân hàng cấp 1 cho việc này. Điều này chính là thước đo về độ tin cậy và sức mạnh tài chính của một ngân hàng.

Các loại tài khoản giao dịch sàn FXDD

Hiện tại, sàn giao dịch FXDD đang cung cấp hai loại tài khoản để giao dịch là tài khoản Standard và tài khoản ECN. Hai loại tài khoản này có những đặc điểm như sau:

  • Tài khoản Standard: Yêu cầu số tiền nạp tối thiểu chỉ 10$ và mức đòn bẩy tối đa là 1:100. Tài khoản này có mức phí chênh lệch spread chỉ từ 1.8 pip và được miễn phí hoa hồng.
  • Tài khoản ECN: Tài khoản này cũng yêu cầu số tiền nạp tối thiểu và mức tỷ lệ đòn bẩy tương tự với tài khoản Standard. Tuy nhiên, phí chênh lệch spread lại thấp hơn chỉ từ 0.8 pip và phí hoa hồng được tính là 0.299$/10k.

Các loại nền tảng giao dịch tại sàn FXDD

Nếu như bạn lựa chọn sàn FXDD là nơi để đầu tư. Thì sàn sẽ cung cấp cho bạn các nền tảng được yêu thích nhiều nhất. Bởi các nhà đầu tư thủ công và tự động trên toàn thế giới là MT4 và một phiên bản mới hơn là MT5.  Các nền tảng này được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị như Windows, Web, Mac, iOS và Android.

Đa dạng nền tảng giao dịch, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng
Đa dạng nền tảng giao dịch, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng

Bên cạnh đó, sàn FXDD còn cung cấp các dịch vụ nâng cao MT4 với VPS.  Để bảo vệ nền tảng khỏi các điểm dừng. Điều này đã đem lại những hiệu quả tối ưu trong việc chạy nhiều chiến lược không ngừng, với độ trễ giảm xuống.

Đặc biệt, dịch vụ này sẽ được sử dụng miễn phí. Nếu các nhà đầu tư duy trì khoản tiền gửi tối thiểu là 2.500 USD và giao dịch ít nhất 5 USD mỗi tháng. Và nếu như bạn không đáp ứng được những điều kiện đó. Bạn sẽ bị tính phí là 30 đô la hoặc 40 đô la. Thậm chí là 85 đô la tuỳ theo mức của gói VPS.

Sàn FXDD còn hỗ trợ một nền tảng giao dịch độc quyền với giao diện dựa trên web. Giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nền tảng này là một tính năng tiên tiến chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Kèm theo đó là những gói biểu đồ mạnh mẽ và chỉ trình bày duy nhất mô hình định giá ECN.

Những phương thức thanh toán tại sàn FXDD

Sàn cung cấp các phương thức thanh toán tiền nạp và rút rất đa dạng, an toàn và tiện lợi. Bao gồm: thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thông qua SafeCHarge, chuyển khoản ngân hàng UnionPay, Neteller, Skrill, và Wire Bank.

Đánh giá sàn FXDD qua các ưu và nhược điểm nổi bật

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng kết lại những ưu nhược điểm của sàn giao dịch FXDD. Cụ thể:

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả người mới và người cũ
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả người mới và người cũ

Ưu điểm

  • Được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn.
  • Cung cấp đa dạng các hình thức nạp và rút tiền.
  • Được thành lập từ năm 2002, vì vậy có khá nhiều năm kinh nghiệm.
  • Được giám sát bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Malta – MFSA.
  • Yêu cầu số tiền nạp tối thiểu chỉ 10$.

Nhược điểm

  • Chưa cung cấp bảo hiểm rủi ro cho khách hàng.
  • Chưa được cấp phép bởi những cơ quan tài chính uy tín.

Trên đây là toàn bộ những thông tin thể hiện rõ các khía cạnh của sàn giao dịch FXDD. Qua đó, bạn có thể thấy được đây là một sàn giao dịch quốc tế không quá uy tín. Bởi sàn chưa sở hữu được những loại giấy phép của các cơ quan uy tín trong ngành. Chính vì vậy, nếu muốn lựa chọn sàn để đầu tư. Bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận hoặc tham khảo thêm từ nhiều nguồn tin khác nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT