Trang chủBlogĐánh giá sàn ELIFX : Sàn giao dịch trẻ đầy tin cậy

Đánh giá sàn ELIFX : Sàn giao dịch trẻ đầy tin cậy

Sàn EliFx là một cái tên còn khá xa lạ đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam. Được thành lập năm 2013 tại Úc, EliFx hứa hẹn mang đến những giải pháp hỗ trợ giao dịch thuận tiện nhất. Cho khách hàng trên khắp thế giới. Vậy ELiFx là gì? EliFX có lừa đảo hay không? Bài đánh giá sàn dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời đầy đủ cho các nhà đầu tư.

Sàn EliFX là gì?

Sàn Sàn Elifx là một sàn môi giới chứng khoán phái sinh
Sàn Sàn Elifx là một sàn môi giới chứng khoán phái sinh

Sàn Elifx là một sàn môi giới chứng khoán phái sinh. Được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Úc. EliFX có lịch sử hoạt động khá lâu đời và đã đạt được những vị trí nhất định trên thị trường tài chính toàn cầu.

Giấy phép hoạt động của EliFx

Sàn Elifx được chứng nhận và hoạt động dưới sự kiểm soát của 2 cơ quan kiểm soát tài chính cao nhất thế giới. Là ASIC của Úc và MSB của Mỹ, về vấn đề đảm bảo thanh khoản cho khách hàng.

Các tài khoản giao dịch của EliFX

Nhà môi giới EliFX,  cung cấp đa dạng các loại tài khoản trên nền tảng MT4 để phù hợp với nhu cầu của mọi nhà đầu tư đó là: Tài khoản chuẩn, tài khoản miễn phí Swap và tài khoản ECN. Các loại tài khoản này sẽ khác nhau ở Spread, hoa hồng, phí qua đêm. Còn lại như mức giao dịch tối thiểu, sản phẩm giao dịch, và đòn bẩy là tương tự nhau.

Xem thêm: Review sàn Lirunex toàn diện từ A-Z cho mọi trader

Nền tảng giao dịch của sàn EliFX

Sàn EliFX hỗ trợ nền tảng giao dịch MT4. Đây được coi là một lợi thế của sàn vì MT4 hiện nay đang là một nền tảng giao dịch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Và được gần đến 80% người dùng ưa chuộng.  Đây là một nền tảng, cung cấp gói biểu đồ nâng cao, nhiều chỉ số kỹ thuật. Có hệ thống cố vấn AE,…

Tính bảo mật của sàn EliFx

Sàn Elite cam kết bảo mật việc thu thập và sử dụng và lưu trữ thông tin liên quan đến khách hàng một cách cẩn thận chu đáo. Các khách hàng đang giao dịch. Khách hàng tiềm năng hay chỉ là khách truy cập vào trang Web của sàn EliFx đều được bảo mật thông tin một cách nghiêm ngặt.

Sàn Elifx được cấp phép hoạt động bởi ASIC và MSB
Sàn Elifx được cấp phép hoạt động bởi ASIC và MSB

Hơn nữa, sàn Elifx còn có gói bảo hiểm cho khách hàng. Đây cũng là tín hiệu đánh giá sự uy tín và đáng tin cậy của sàn dành cho các nhà đầu tư. EliFX đã ký hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng với mức bồi thường lên đến 5000$ cho mỗi tài khoản. 

Các hình thức nạp rút

EliFX cung cấp một loạt các giải pháp hỗ trợ nạp rút thuận thiện cho khách hàng. Các biện pháp này đều đảm bảo tính minh bạch, an toàn và tin cậy.

 • EliFX đảm bảo rút tiền thành công chỉ trong vài giờ.
 • Các quy trình gửi tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức.
 • EliFx quy định mức tối thiểu thấp đối với tiền nạp và tiền gửi.
 • Không mất phí bổ xung khi rút tiền.
 • Đa dạng các loại hình thanh toán.

Tại sàn EliFx các nhà giao dịch có thể thanh toán nạp rút thông qua các cổng thanh toán sau: Qua Mastercard, qua thẻ VISA, Neteller, Skrill, Bank Write,…

Tổng hợp ưu điểm của sàn Elifx 

 • Sàn Elifx của Úc được cấp giấy phép thành lập, và có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành. Sàn EliFx còn có các văn phòng tại Anh Quốc, Úc, Châu Mỹ.
 •  Sàn Elifx là chuyển lệnh quốc tế, và thuộc top 5 sàn giao dịch uy tín toàn cầu.
 • Nhà môi giới này còn được chứng nhận và kiểm soát bởi hai cơ quan kiểm soát tài chính tối cao trên thế giới. Là ASIC của Úc và MSB của Mỹ, nhằm đảm bảo tính thanh khoản cho khách hàng.
 • Giao dịch trên nền tảng  MT4 phổ biến một cách nhanh chóng. Vvới đội bắn tín hiệu nhóm VIP đầu tư có tỷ lệ thắng lên đến 70%.
 • Khi các nhà đầu tư gửi $ 1000  sẽ được thưởng ngay $ 100, $ 5000 tiền thưởng sẽ là 15%, và $ 10.000 tiền thưởng sẽ lên tới $ 2000. Điều kiện để rút tiền thưởng là 33% lot của tiền thưởng $ 100. Khách hàng phải có tối thiểu là 33 lot để rút tiền. Tiền thưởng sẽ là $ 3 / lô.

Lưu ý

Nếu giao dịch rút tiền không đủ thì sẽ bị trừ hết tiền thưởng.

 • Sàn Elifx không tính phí hoa hồng tiết kiệm cho nhà đầu tư. Trong khi đó, hầu hết các sàn tính phí là từ 4 đến 5 usd / lot.
 • Rút tiền thuận tiện trong ngày, tiền gửi tối thiểu là $ 100, và rút ​​tiền tối thiểu $ 50.
 • Sàn EliFX có đội ngũ hỗ trợ IT nhanh chóng 24/7.
 • Nhà môi giới này có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Có thể xử lý mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Lời kết

Giao dịch phái sinh là một hình thức giao dịch ẩn chứa nhiều rủi ro. Chính vì vậy, trước khi tham gia giao dịch theo hình thức này. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về loại hình này. Đối với những nhà giao dịch đã có kinh nghiệm thì đây sẽ là một môi trường giao dịch đầy tính thử thách. Còn nếu các nhà đầu tư “ lính mới” thì nên cân nhắc nhé.

Bài đánh giá sàn EliFx trên đây, đã cung cấp các câu trả lời về sàn EliFx một cách chi tiết và chính xác nhất. Về nền tảng giao dịch, sản phẩm giao dịch, các khoản phí,.. của nhà môi này. Nếu đây là một sàn giao dịch, phù hợp với mục đích đầu tư của mình thì các nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản tại sàn EliFx. Để bắt đầu giao dịch và nhận ngay những ưu đãi của sàn EliFx dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Nhatkytraders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT