Trang chủBlogĐánh giá sàn Darwinex mới nhất: Darwinex có thực sự uy tín...

Đánh giá sàn Darwinex mới nhất: Darwinex có thực sự uy tín không

Sàn Darwinex là một trong số các sàn giao dịch uy tín được nhiều nhà đầu tư tin cậy. Darwinex còn được biết đến với phần mềm chuyên nghiệp độc quyền hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch. Cùng với đó là rất nhiều những tính năng hiện đại mà ít ai biết đến. Vậy với những ưu điểm đó sàn có thực sự đáng tin để đầu tư giao dịch tại sàn không? Cùng chúng theo dõi bài đánh giá sàn Darwinex chi tiết nhất 2022. Và những tính năng nổi bật của sàn trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sàn Darwinex

Sàn giao dịch Darwinex được thành lập từ năm 2012. Có trụ sở chính tại London và một văn phòng phát triển tại Tây Ban Nha.

Sàn Darwinex hiện đang cung cấp cho các trader những phương thức tiếp cận độc đáo cùng với giao dịch sao chép xã hội. Nhằm mục đích gắn kết các nhà đầu tư với 1200 chiến lược do chính sàn phát triển cung cấp. Tại đây, các chiến lược của Darwinex sẽ được giao dịch dưới dạng tài sản chính. Dựa trên giá trị tài sản ròng NAV. Nó được coi là một công cụ để theo dõi hiệu suất của nhà giao dịch.

Giới thiệu về sàn Darwinex
Giới thiệu về sàn Darwinex

Xem thêm: Đánh giá sàn Pepperstone 2022 chi tiết dành cho các trader mới

Hiện tại, sàn đã được cấp phép hoạt động của cơ quan tài chính FCA với số giấy phép 586466. Và hàng loạt các giấy phép hoạt động trên khắp EU theo MiFID. Sàn luôn cố gắng để cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch minh bạch, an toàn và đáng tin cậy.

Tính từ khi thành lập cho đến nay. Sàn giao dịch Darwinex đã thu hút hơn 3000 nghìn nhà đầu tư đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Hơn nữa, sàn còn có tính trách nhiệm cực kỳ cao. Nhờ áp dụng chính sách bảo hiểm rủi ro tiền gửi lên đến 500.000 bảng Anh. Số tiền gấp gấp 10 lần so với tiêu chuẩn của FSCS.

Nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch Darwinex cung cấp cho các khách hàng của mình những phần mềm giao dịch phổ biến như MT4, MT5. Và phần mềm độc quyền là web Darwinex để hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình.

Dưới đây là thông tin chi tiết của những nền tảng giao dịch tại sàn Darwinex. Cụ thể: 

Web Darwinex

Đây là nền tảng trên web của Darwinex được xây dựng dựa trên HTML5 giúp hỗ trợ các tiêu chuẩn web mới nhất.  Các nhà đầu tư có thể tiếp cận nền tảng này thông qua web hoặc ứng dụng di động. Với nền tảng này, nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích hiệu quả hoạt động lịch sử của các chiến lược Darwinex cụ thể.

Nền tảng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại nhiều lựa chọn cho trader khi thực hiện giao dịch tại sàn
Nền tảng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại nhiều lựa chọn cho trader khi thực hiện giao dịch tại sàn

Nền tảng giao dịch xã hội của Darwinex cung cấp một số tính năng sáng tạo như các thiết lập quản trị rủi ro và các bộ lọc tùy chỉnh. Những nếu như các nhà đầu tư tự định hướng có thể sẽ gặp thách thức khi sử dụng nền tảng Darwinex. Tại vì sàn Darwinex chưa cung cấp các chức năng biểu đồ, phát trực tuyến giá ngoại hối và các chức năng giao dịch khác.

Nền tảng MT4 

Phần mềm MT4 là một nền tảng điện tử cho phép các nhà đầu tư giao dịch ngoại hối và những sản phẩm tài chính khác. Nền tảng MT4 chính thức được phát hành vào năm 2005 bởi công ty MetaQuotes Software. Nó hỗ trợ các công cụ chỉ báo phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến phức tạp cho các nhà đầu tư. 

Nền tảng MT5

Phần mềm MT5 được cải tiến và nâng cấp lại từ nền tảng MT4. Khi thực hiện giao dịch trên nền tảng MT5 các nhà đầu tư sẽ được phép giao dịch. Với một số sản phẩm không thể giao dịch tại MT4 như chứng khoán. Đồng thời, trader có thể truy cập được các dữ liệu thông tin thị trường.

Giao dịch di động

Hiện tại, sàn Darwinex cung cấp cho khách hàng ứng dụng di động độc quyền. Nhằm hỗ trợ giao dịch cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, phần mềm MT4 và MT5 cũng đã được Darwinex phát triển thêm những ứng dụng di động. Để có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình.

Đánh giá sàn Darwinex qua các sản phẩm giao dịch

Sàn hiện đang cung cấp khá đa dạng các sản phẩm giao dịch cho các nhà đầu tư như: 

 • Tiền tệ.
 • Chỉ số.
 • Hàng hoá.
 • Tiền điện tử .
 • Kim loại.

Với mức độ phổ biến của những sản phẩm trên. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn lựa chọn sàn Darwinex để giao dịch và kiếm thêm lợi nhuận.

Các loại tài khoản

Sàn Darwinex cung cấp 2 loại tài khoản chính để giao dịch. Bao gồm:

Tài khoản ECN

Với tài khoản này các nhà đầu tư sẽ được cung cấp mức tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:400. Tuy nhiên mức này sẽ được thay đổi tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Tài khoản chuyên nghiệp

Tài khoản này hướng tới những nhà đầu tư chuyên nghiệp và thích giao dịch khối lượng lớn. Khi đăng ký mở loại tài khoản này, nhà đầu tư sẽ được hưởng một số lợi ích sau: 

 • Phí giao dịch của các nhà đầu tư sẽ được hoàn hàng tháng.
 • Sẽ có người trực tiếp quản lý tài khoản riêng.
 • Nhà đầu tư sẽ không phải tuân theo các hạn chế về đòn bẩy ESMA.
 • Có thể chuyển đổi lại thành tài khoản thường bất cứ lúc nào.

Hình thức nạp và rút tiền linh hoạt và đa dạng

Hiện tại, sàn Darwinex cung cấp cho khách hàng những hình thức nạp và rút tiền sau: 

Nền tảng giao dịch hiện đại, đa dạng danh mục đầu tư là một trong những thế mạnh của sàn
Nền tảng giao dịch hiện đại, đa dạng danh mục đầu tư là một trong những thế mạnh của sàn
 • Debit Card.
 • Credit Card.
 • Skrill.
 • Trustly.
 • Bank Wire.

Tuy nhiên, sàn Darwinex chưa thực sự phát triển tại thị trường Việt Nam. Nên những hình thức nạp và rút tiền qua ngân hàng nội địa và ngân lượng sẽ không được sàn hỗ trợ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Các nhà đầu tư có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của sàn thông qua điện thoại di động hoặc email. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo danh mục “Câu hỏi thường gặp”. Ở đó cũng có rất nhiều những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Do sàn Darwinex hoạt động chủ yếu ở khu vực Tây Ban Nha và Vương Quốc Anh. Nên sàn không có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Do đó, các môi giới IB của sàn sẽ là người hỗ trợ trực tiếp các nhà đầu tư.

Qua bài viết trên chúng tôi đánh giá khá cao về sàn giao dịch Darwinex này. Với những ưu điểm nổi bật từ nền tảng đến các loại tài khoản. Kèm theo đó những hình thức nạp rút tiền các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm với những cảm giác mới lạ mà những sàn giao dịch khác không có được. Hy vọng với những thông tin này các nhà đầu tư sẽ đưa ra được quyết định cuối cùng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT