Trang chủBlogĐánh giá sàn chứng khoán Techcombank có uy tín không?

Đánh giá sàn chứng khoán Techcombank có uy tín không?

Reviews sàn chứng khoán Techcombank – Chứng khoán đã và đang là kênh đầu tư hấp dẫn, nên thu hút được rất nhiều trader mới. Dĩ nhiên, để bắt đầu tham gia vào thị trường bạn cần mở tài khoản tại công ty chứng khoán. Tại thị trường Việt Nam, sàn chứng khoán Techcombank là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay

Hiện tại, Techcom Securities là một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ, doanh thu và lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam. Nhưng thực sự sàn chứng khoán này có thích hợp với người mới. Có đáng tin cậy để tham gia đầu tư hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về sàn chứng khoán Techcombank

Công ty cổ phần Chứng khoán Kỹ thương hay (Techcom Securities)TCBS, là một công ty con thuộc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank, được thành lập năm 2008. 

Tính đến thời điểm hiện tại, TCBS đang được đánh giá là công ty môi giới chứng khoán được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn. Đồng thời, TCBS còn nằm trong top các công ty chứng khoán có thị phần trên sàn HOSE nhiều nhất.

Tổng quan về sàn chứng khoán Techcombank
Tổng quan về sàn chứng khoán Techcombank

Sàn chứng khoán Techcombank cung cấp các sản phẩm rất đa dạng. Như: Cổ phiếu, trái phiếu, quỹ bất động sản, quản lý tài sản. Tư vấn đầu tư, quỹ đầu tư, môi giới chứng khoán. Tư vấn phát hành chứng khoán và trái phiếu và các dịch vụ giao dịch chứng khoán… 

Tính đến thời điểm năm 2016 đến 2020, thị phần giao dịch chứng khoán của sàn luôn đạt mức trên 65%.

Đến năm2020, TCBS cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán Techcombank. Cho khách hàng bằng 100% xác nhận định danh khách hàng qua eKYC trực tuyến. Và đây cũng là sàn chứng khoán đầu tiên cung cấp dịch vụ này. Với tính năng eKYC trực tuyến. Mọi khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán mọi lúc, mọi nơi chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 5 phút.

Sàn chứng khoán Techcombank cũng thành lập Câu lạc bộ đầu tư và quản lý gia sản iWealth Club. Thông qua câu lạc bộ này, các nhà đầu tư có thể trao đổi và học hỏi thêm nhiều về kiến thức đầu tư. Hơn nữa, các nhà đầu tư mới cũng sẽ học được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Tại đây, các nhà đầu tư có thể  bàn luận, trao đổi các thông tin về những vấn đề đang nổi bật trên thị trường tài chính.

Xem thêm: Review tổng thể sàn Capital.com từ A-Z cho mọi cho trader

Khách hàng có nên mở tài khoản chứng khoán tại TCBS không?

Đây có thể là một câu hỏi khá thú vị và cũng rất được các nhà đầu tư quan tâm. Nếu đang thực sự còn phân vân về vấn đề này, thì các nhà đầu tư hãy cùng theo dõi một số thông tin dưới đây. Để có thể đưa ra những quyết định của mình nhé.

Khách hàng có nên mở tài khoản chứng khoán tại TCBS không?
Khách hàng có nên mở tài khoản chứng khoán tại TCBS không?
 • Techcom Securities (TCBS) là hiện là công ty con của Techcombank – Một trong những ngân hàng lớn và uy tín, hàng đầu Việt Nam hiện tại.
 • TCBS luôn dẫn đầu về công nghệ chứng khoán và mang đến nhiều dịch vụ giao dịch tiện ích cho khách hàng.
 • Tại công ty chứng khoán này, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán Techcombank với thời lượng là 24/7.  Ở bất kỳ đâu với công cụ định danh trực tuyến eKYC.
 • Sàn TCBS có mức phí giao dịch rẻ nhất thị trường, và đực tính chỉ từ 0.1%
 • Sàn chứng khoán này còn miễn phí mở tài khoản, miễn phí giao dịch cổ phiếu với 200.000đ nạp lần đầu tiên.
 • Khách hàng có thể tích điểm iXU, khi giao dịch chứng khoán tại TCBS  và số điểm này có thể quy đổi thành tiền mặt.
 • Ngoài ra, TCBS còn cho vay margin với lãi suất thấp, người đăng ký sẽ nhận được ngay 1 tỷ đồng, sau khi mở tài khoản thành công.

Cách mở tài khoản tại sàn chứng khoán Techcombank 

Với sàn chứng khoán Techcombank, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản trực tiếp tại quầy. Hoặc mở tài khoản chứng khoán online mọi lúc, mọi nơi chỉ trong vài phút.

Các bước mở tài khoản tại sàn chứng khoán Techcombank tại quầy

 • Bước 1: Cần có CMND hoặc CCCD, mang đến địa chỉ chi nhánh TCBS gần nhất.
 • Bước 2:Tại quầy, khách hàng sẽ được hướng dẫn và điền thông tin vào Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán Techcombank, xuất trình CMND hoặc CCCD cho nhân viên. Sau đó chờ để kiểm tra thông tin đăng ký.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin chính xác, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách kích hoạt tài khoản. Thiết lập với tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản chứng khoán của mình

Với ba bước cơ bản trên là khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản chứng khoán Techcombank tại quầy. Sau đó, các nhà đầu tư đã có thể bắt đầu sử dụng tên đăng nhập và tài khoản của mình để tiến hành giao dịch.

Các bước thực hiện mở tài khoản chứng khoán Techcombank online

Nếu không thể đến mở tài khoản trực tiếp tại quầy, khách hàng cũng có thể mở tài khoản chứng khoán Techcombank online theo 6 bước dưới đây:

Đa dạng các phương thức thanh toán tại TCBS
Đa dạng các phương thức thanh toán tại TCBS

Bước 1: Truy cập vào website chính của TCBS.

Bước 2: Điền thông tin theo quy định của sàn gồm có:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên (đúng theo CMND hoặc CCCD), cung cấp số điện thoại cá nhân và Email cá nhân
 • Điền thông tin CMND: Số CMND hoặc CCCD mới nhất, Ngày cấp, Nơi cấp,…
 • Thông tin định danh: Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ liên hệ,…
 • Thông tin thẻ ngân hàng

Bước 3: Lập mật khẩu( theo hướng dẫn), sau đó Chọn Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra lại một loạt các thông tin, nếu chưa đúng chọn Sửa, nếu thông tin đã chính xác, chọn Xác nhận. 

Sau đó, TCBS sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký > Điền mã OTP > Chọn Xác nhận > TCBS gửi tin nhắn. Để cung cấp tên tài khoản đăng nhập tới điện thoại của khách hàng, nhằm tạo tài khoản chứng khoán Techcombank.

Bước 5: Khách hàng cần tải ảnh 2 mặt CMND/CCCD của mình để xác thực thông tin. 

Bước 6: Sàn TCBS sẽ gửi đến khách hàng một bản hợp đồng, sau khi đọc kỹ các điều khoản > Chọn Xác nhận.

Sau đó sẽ có một bản hợp đồng được gửi đến email của khách hàng để lưu giữ. Và tài khoản sẽ được kích hoạt trong 3 ngày làm việc tiếp theo.

Lời kết

Trong bài viết đánh giá sàn chứng khoán Techcombank trên đây. Đã gửi đến các độc giả những thông tin hữu ích và các cách để đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn này. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm một sự chọn đáng tin cậy cho mình. Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT