Trang chủBlogĐánh giá sàn CDG Global đầy đủ, chi tiết nhất năm

Đánh giá sàn CDG Global đầy đủ, chi tiết nhất năm

Sàn giao dịch CDG Global hiện đang sở hữu giấy phép đến từ cơ quan tài chính uy tín. Cùng nền tảng giao dịch đa dạng và chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhà môi giới này còn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư. Liệu rằng sàn giao dịch CDG Global có phải là một sự lựa chọn đúng đắn đối với tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết ngắn hôm nay nhé.

Thông tin chung về sàn giao dịch CDG Global

Sàn giao dịch CDG Global hiện đang sở hữu giấy phép đến từ cơ quan tài chính uy tín
Sàn giao dịch CDG Global hiện đang sở hữu giấy phép đến từ cơ quan tài chính uy tín
 • Tên giao dịch: CDG Global.
 • Trụ sở chính: Đảo Síp.
 • Đơn vị cấp phép: CySEC.
 • Mức tiền nạp tối thiểu: 50$.
 • Đòn bẩy tối đa là 1:30.
 • Nền tảng giao dịch: MT5.

Sàn CDG Global được các trader biết đến là một nhà môi giới được thành lập vào năm 2003. Điều này đã được sàn công bố minh bạch trên trang web chính thức của sàn. Hơn nữa, quá trình mở tài khoản của sàn cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

Ngoài ra, việc xác minh những yêu cầu thông tin đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với sàn. Chẳng hạn như những bằng chứng nhận dạng, hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân hay hoá đơn điện nước để đối chiếu và xác thực thông tin của người trước đó.

Sàn CDG Global – Một nhà môi giới hợp pháp và uy tín nhất hiện nay

Sàn CDG Global được xem là một nhà môi giới đáng tin cậy nhất hiện nay. Bởi hiện tại nhà môi giới này đã được cấp phép từ Uỷ ban chứng khoán và giao dịch Síp – CySEC. Và chúng tôi đã thử kiểm tra số giấy của sàn với sổ đăng ký của CySEC.

Điều hiển nhiên là tất cả các thông tin quan trọng đều trùng khớp với nhau. Bao gồm tên miền và số giấy phép của công ty. Nằm dưới quyền tài phán của cơ quan quản lý CySEC này.

Sàn CDG Global - Một nhà môi giới hợp pháp và uy tín nhất hiện nay
Sàn CDG Global – Một nhà môi giới hợp pháp và uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch CDG Global đã được đánh giá khá cao. Bởi CySEC là trung tâm giao dịch ngoại hối chính của EU. Điều này được coi là một minh chứng cho các biện pháp bảo vệ mà Uỷ ban chứng khoán đã đưa ra cho các nhà đầu tư.

Đồng thời đây cũng là những yêu cầu đối với các sàn giao dịch phải tham gia vào quỹ bồi thường. Nhằm khôi phục những tổn thất của nhà đầu tư trong trường hợp sàn giao dịch phá sản. Quỹ bồi thường này lên đến 20.000 euro cho mỗi nhà đầu tư.

Hơn nữa, khi các nhà môi giới được cấp phép bởi CySEC. Đều phải trải qua sự giám sát liên tục và thận trọng. Cùng với những báo cáo hàng ngày về các giao dịch đóng và mở.

Ngoài ra, còn có hai quy tắc đáng nói ở đây là yêu cầu tiền vốn tối thiểu khi thành lập.  Và sàn phải đảm bảo hợp pháp thì mới có thể tham gia giao dịch trên thị trường.

Sàn giao dịch CDG Global cung cấp mấy loại tài khoản giao dịch?

Hiện tại, sàn giao dịch CDG Global đang cung cấp đến khách hàng 5 loại tài khoản giao dịch. Cùng những đặc điểm nổi bật riêng của từng loại tài khoản. Cụ thể như:

 • Tài khoản tiêu chuẩn: Yêu cầu số tiền nạp là 50$ cùng với mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000 và hoa hồng bằng không.
 • Tài khoản hồi giáo: Đối với tài khoản này số tiền nạp tối thiểu cũng là 50$. Với mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000 và hoa hồng cũng bằng không.
 • Tài khoản ECN Vàng: Yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu lên đến 500$. Với mức hoa hồng bằng 10$ và đòn bẩy tối đa là 1:500.
 • Tài khoản ECN Bạch Kim: Với số tiền nạp tối thiểu là 20.000$ và mức đòn bẩy tối đa là 1:500. Phí hoa hồng trên tài khoản này được tính là 7$ trên mỗi giao dịch.
 • Tài khoản ECN Kim Cương: Đây là tài khoản yêu cầu số tiền nạp tối thiểu cao nhất là 50.000$. Tuy nhiên mức đòn bẩy tối đa chỉ 1:200 và phí hoa hồng là 4$ trên mỗi lot giao dịch.

Sàn giao dịch CDG Global hiện đang cung cấp nền tảng giao dịch nào?

Nhà môi giới CDG Global đang cung cấp cho các nhà đầu tư sức mạnh giao dịch của nền tảng MT5. Đây là được xem là một nền tảng đã tự thiết lập những tiêu chuẩn của ngành trong vài năm trở lại đây. Và cũng là nền tảng thay thế cho người tiền nhiệm MT4.

Sàn giao dịch CDG Global cung cấp mấy loại tài khoản giao dịch?
Sàn giao dịch CDG Global cung cấp mấy loại tài khoản giao dịch?

Trên nền tảng này có nhiều tính năng khác biệt và rất dễ sử dụng. Điều này chính là một trong những yếu tố quan trọng. Khiến chúng trở thành nền tảng có giá trị cao cho các trader ở mọi cấp độ kỹ năng.

Về cơ bản, ghì nền tảng giao dịch này cung cấp rất nhiều công cụ biểu đồ. Cho phép người sử dụng tạo ra các đối tượng đồ hoạ phức tạp như Fibonacci. Cũng như việc sử dụng hàng trăm chỉ số một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, điều mà chúng tôi thấy tốt nhất đó là sự kết hợp đặc biệt giữa sức mạnh và sự tiện lợi trên nền tảng đang sử dụng là Expert Adviser. Đây là những cố vấn hay bot giao dịch tự động. Có khả năng thực hiện công việc của một nhà đầu tư cho họ.

Thông thường các bot sẽ được tạo ra từ một cộng đồng các lập trình viên mạnh mẽ. Từ đó, phân phối chúng trên thị trường nơi mà những người dùng bán lẻ. Sau đó, bạn có thể mua chúng và bắt đầu làm việc chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Các hình thức thanh toán tại sàn CDG Global

Sàn giao dịch CDG Global hiện đang chấp nhận cho các trader thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử trả sau và chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một điều rằng. Không nên sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Bởi vì hiện tại hình thức này đang có những sự chậm trễ đối với các khoản tiền gửi và không kèm theo chính sách bồi hoàn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Hiện tại, cả thẻ Visa và Mastercard đều có thể gửi bồi hoàn lên đến 540 ngày kể từ khi thực hiện giao dịch.

Nhìn chung thì sàn CDG Global là một sự lựa chọn khá ổn. Dựa trên giấy phép hoạt động uy tín, nền tảng giao dịch đa tính năng và các loại tài khoản giao dịch cho nhiều cấp độ.

Sàn giao dịch CDG Global hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này. Nhà đầu tư sẽ lựa chọn đăng ký một loại tài khoản và trải nghiệm thử các giao dịch tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT