Trang chủBlogĐánh giá sàn Busstrade từ các chuyên gia tài chính số 1

Đánh giá sàn Busstrade từ các chuyên gia tài chính số 1

Sàn Busstrade là một cái tên hiện đang nằm trong danh sách các sàn giao dịch tai tiếng nhất trên trên thị trường Việt Nam. Sàn giao dịch này không chỉ bị cộng đồng trader chỉ mặt đặt tên mà còn bị các cơ quan pháp lý hỏi thăm. Vậy sàn Busstrade là gì? các chiêu trò lừa đảo khách hàng của sàn giao dịch như thế nào. Hãy tìm hiểu qua bài đánh giá sàn Busstrade dưới đây của chúng tôi.

Thông tin chung về sàn Busstrade

Busstrade thực chất là một giao dịch hoạt động theo hình thức BO hay còn gọi là nhị phân. Nó cơ bản là giống với hình thức đánh bạc, những gì người chơi cần làm là bỏ vốn vào. Sau đó dự đoán việc lên hay xuống của một loại sản phẩm trên thị trường.

Busstrade thực chất là một giao dịch hoạt động theo hình thức BO
Busstrade thực chất là một giao dịch hoạt động theo hình thức BO

Xem thêm: Đánh giá sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Busstrade 2022

Sàn Busstrade, cho phép các trader có thể đặt cùng lúc nhiều lệnh mua, bán trong khoảng thời gian cực ngắn chỉ khoảng 30 giây. Nếu sau 30 giây, người chơi dự đoán đúng thì trader sẽ lãi được 95% số tiền ký quỹ.

Busstrade cam kết với khách hàng rằng sẽ được hưởng mức lợi nhuận lên đến 30%/ tháng, và bảo hiểm vốn 100%. Và tất cả những điều này đã có người của sàn giao dịch lo hết, các trader không cần phải làm gì cả. Chính vì quá cả tin và một phần là do lòng tham nên các trader bị mờ mắt, trước mức lợi nhuận khủng và dễ dàng trở thành nạn nhân của giao dịch này. Số lượng người bị sàn giao dịch này lừa đảo ước tính phải đến hàng ngàn người.

Thủ đoạn lừa đảo của Busstrade

Busstrade đã biến tướng từ một sàn giao dịch tiền ảo, trở thành một loại hình đa cấp, đánh bạc qua trực tuyến. Họ sẽ huy động vốn của tất cả những người tham gia sau đó , lấy số tiền đó để bù cho những người đã giao dịch trước. Busstrade còn đưa ra yêu cầu rằng người tham gia phải đưa đồng tiền ảo lên sàn để tự thanh khoản. Nhưng sau đó đồng tiền ảo lao dốc không phanh, khiến người tham gia mất gần hết tài sản.

Trên sàn Busstrade người chơi sẽ tự dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin lên hoặc xuống. Nếu dự đoán đúng người chơi sẽ được nhận khoảng 73% tiền thắng, còn nếu dự đoán sai thì vốn của họ sẽ bị trừ tiền. Trong trường hợp thua 6 lần liên tiếp thì nhà đầu tư sẽ phải dừng lại. Lúc này các đối tượng vận hành hệ thống sẽ đề xuất đánh hộ người chơi ván thứ 7 với cam kết sẽ thắng 80 – 90% để bù lỗ. Còn nếu không sẽ đền đủ 100% số tiền thu của người tham gia 6 lần chơi trước.

Để tham gia đầu tư, người chơi phải nộp tiền vào tài khoản cá nhân của nhóm đối tượng tham gia vận hành tại sàn Busstrade. Sàn giao dịch này kêu gọi các nhà đầu tư bỏ vốn vào theo cách quy đổi 24.500 đồng sẽ nhận được 1 USDT, gọi là USD điện tử.

Để thu hút nhiều người tham gia, sàn giao dịch này còn thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng, theo đó là các lời hứa đánh vào lòng tham của nhà đầu tư đó là , đẩy mức lợi nhuận lên cao đến 30%, dễ đầu tư và ít rủi ro. Nhưng thực tế thì, trước khi đánh sập sàn. Các đối tượng vận hành sẽ đưa một mức lợi nhuận cực kì cao để  kêu gọi những người tham gia. Sẽ dốc toàn bộ vốn vào sàn Busstrade. Sau đó thì đánh sập sàn và người chơi thì mất trắng, còn nhà môi giới thì “ lặn mất tăm”.

Một số nạn nhân của Busstrade chia sẻ

Những người này được Busstrade tham gia dự án của mình, các nhà đầu tư sẽ không cần làm gì ngoài việc. Sáng ra chỉ vào tài khoản và kiểm tra lãi. Đặc biệt, người đầu tư được rút tiền cả gốc và lãi bất cứ lúc nào muốn.

Bustrade có phải là nơi đáng tin cậy để đầu tư giao dịch?
Bustrade có phải là nơi đáng tin cậy để đầu tư giao dịch?

Sau khi chuyển một số tiền và tài khoản riêng của nhóm đối tượng vận hành. Sau một thời gian lời lãi đâu không thấy, mà toàn bộ số tiền khách hàng đã đầu tư vào tự dưng không cánh mà bay.

Cảnh báo thủ đoạn của Busstrade

Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có những cảnh báo về các thủ đoạn lừa đảo của nhóm các đối tượng này. Chúng thông qua các sàn đầu tư tài chính ảo để thực hiện hành vi của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có hàng ngàn người đã trở thành những nạn nhân của những đối tượng lừa đảo này. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị lừa đảo này, một phần là do những người tham gia đầu tư không có kiến thức về tài chính.

Mặt khác là do mức lợi nhuận “trên trời” với các hình thức rút tiền thuận lợi để người chơi tin tưởng. Trong thời gian đầu, sàn Busstrade sẽ cho nhà đầu tư luôn thắng hoặc có lỗ nhưng rất ít. Khi người chơi đã lún sâu, các đối tượng sẽ kêu gọi nhà đầu tư dốc toàn bộ số vốn của mình vào để tăng lợi nhuận. Khi số lượng nhà đầu tư tham gia đã đạt đến một lượng nhất định. Các đối tượng này sẽ đánh sập trang web và ôm toàn bộ số tiền của các nhà đầu tư và bỏ trốn.

Lời kết

Qua một số đánh giá sàn Busstrade trên chúng ta có thể thấy. Đây là thực chất là một sàn giao dịch lừa đảo. Tại đây người tham gia chỉ có thể mất tiền chứ ko bao giờ thu được một chút lợi nhuận nào. Chính vì vậy, hãy đề cao cảnh giác khi tham khảo sàn giao dịch này.

Hiện nay tại Việt Nam chưa có bất cứ trang hay sàn giao dịch đầu tư tiền ảo nào được cấp phép và hoạt động. Vì vậy, việc các đối tượng tuyên truyền rằng những trang. Sàn giao dịch tiền điện tử này có chi nhánh và được cấp phép tại Việt Nam. Được Chính phủ Việt Nam bảo đảm, được bảo hiểm khoản đầu tư, đảm bảo không bị mất tiền. Đều là các chiêu thức lừa đảo của các đối tượng phạm tội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT