Trang chủBlogĐánh giá sàn Binance toàn diện từ trải nghiệm của trader

Đánh giá sàn Binance toàn diện từ trải nghiệm của trader

Sàn Binance là một trong những  sàn tiền ảo đáng tin cậy nhất hiện nay. Sàn giao dịch này không chỉ có nền tảng bảo mật mạnh mẽ, mà còn có đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đánh giá cao.

Với nền tảng chuyên nghiệp, phù hợp với đa số người sử dụng từ khắp nơi trên toàn cầu. Đồng thời, nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng tiền điện tử. Vậy sàn tiền ảo này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài đánh giá sàn Binance dưới đây.

Tổng quan sàn giao dịch Binance.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử crypto , mới ra mắt vào năm 2017. Tại Thượng Hải nhưng sàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Sàn Binance bởi ông Chengpeng Zhao. Sàn giao dịch này nổi tiếng không chỉ dựa vào việc là nơi để giao thương. Mà nó còn tung rất nhiều tiền điện tử của riêng mình trên thị trường cũng như dùng để tài trợ phát triển.

Tổng quan sàn giao dịch Binance.
Tổng quan sàn giao dịch Binance.

Binance có mức phí giao dịch rẻ chỉ bằng 0,1%. Nếu dùng BNB thì phí giao dịch chỉ còn 0,05% / 1 giao dịch.

Sàn Binance có giao diện hiện đại và tương đối dễ sử dụng đối với những người mới tham gia thị trường này. Sau một thời gian hoạt động sàn sẽ thay đổi giao diện một lần để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với người sử dụng. Năm 2018, Binance thành lập văn phòng tại Đài Loan và sau đó chuyển đến Malta.

Các hoạt động trên sàn Binance

Phí giao dịch

 Binance sẽ cắt giảm 0,1% cho mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình. Điều này làm cho Binance trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ hơn trên web. Với phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch của sàn khi sử dụng Binance Coin (BNB) lên đến 25%. Giới thiệu bạn bè cũng là 25%.

Tại Binance Future phí giao dịch cũng được áp dụng ở cấp độ cơ bản nhất người dùng sẽ trả 0,02% phí nhà sản xuất và 0,04% phí người nhận.

Tỷ lệ đòn bẩy

Mức đòn bẩy Forex của sàn giao dịch có phí thấp hơn, ít rủi ro hơn. Mức độ bảo vệ cho khách hàng sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, đòn bẩy của các mã thông báo sẽ thay đổi linh hoạt từ 1,5x đến 3x. Tùy thuộc vào điều kiện thị trường và sẽ không tái cân bằng trừ khi cần thiết. Tất cả các mã thông báo đòn bẩy đều cố định và cân bằng để duy trì mức đòn bẩy hằng ngày.

Nền tảng giao dịch trên sàn Binance

Binance cung cấp cho khách hàng của mình ba nền tảng cơ bản đó là Website. Binance app và trên hệ điều hành Android app, IOS app.

Binance cung cấp cho khách hàng của mình ba nền tảng cơ bản
Binance cung cấp cho khách hàng của mình ba nền tảng cơ bản

Xem thêm: Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch Crypto trên sàn Binance

Với giao diện Website

Được cải tiến từ năm 2019 nên trang web và các trang giao dịch của Binance rất dễ hiểu. Hơn nữa, nó còn dễ điều hướng cho cả người mới bắt đầu và cả người chơi đã có kinh nghiệm. Ngoài ra nó còn cung cấp khả năng di chuyển giữa các màn hình cơ bản, cổ điển và nâng cao. Để các nhà giao dịch ít kinh nghiệm có thể thực hiện hoán đổi các mã thông báo mà không cần đồ thị và các cửa sổ.

Với hệ điều hành Android app và IOS app. Người sử dụng có thể tải trực tiếp về máy và sử dụng. Với hai nền tảng này người chơi sẽ chủ động và giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Hình thức nạp và rút tiền trên sàn Binance

Binanca hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau trên sàn. Nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia giao dịch trên sàn Crypto này đó là: Qua visa, mastercard, chuyển khoản ngân hàng SEPA, IDeal, qua thẻ ngân hàng. Tốc độ xử lý nạp tiền nhanh gấp 10 lần và khả năng xử lý khối lượng cao gấp 100% lần.

Các sản phẩm giao dịch trên sàn Binance

Binance hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat được niêm yết như: USD, GBP, EUR, RUB, CNY, VND,…. Hỗ trợ nhiều đồng điện tử khác nhau như: Bitcoin ( BTC), Ethereum(ETH), Litecoin (LTC), NEO, Bitcoin cash(BCH)….

Hỗ trợ khách hàng trên sàn Binance

Sàn Binance hiện đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn và cả Việt Nam.

Các chuyên gia đánh giá của Binance có tốc độ xử lý sự cố khá cao. Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp thì sẽ có nhân viên giải quyết và khắc phục ngay tức thì.

Ưu nhược điểm của sàn giao dịch Binance

Ưu điểm

Đây là một sàn rất an toàn và ổn định, xác minh danh tính dễ dàng. Hỗ trợ được nhiều trên các thiết bị công nghệ. Trang web xử lý giao dịch nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và có mã thông báo BNB của riêng mình.

Nhược điểm

Sàn Binance không giao dịch bằng USD và tiền pháp định. Với các cặp giao dịch có khối lượng lớn đôi lúc còn bị chậm trễ.

Bài đánh giá sàn Binance trên đây đã đưa ra cho các nhà đầu tư những thông tin cơ bản về sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Với tính năng bảo mật và độ uy tín cao, chúng tôi hi vọng rằng sàn giao dịch này sẽ làm hài lòng mọi nhà đầu tư, kể cả là người chơi khó tính nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT