Trang chủBlogCuộc thi To The Moon do TraderHub tổ chức công bố kết...

Cuộc thi To The Moon do TraderHub tổ chức công bố kết quả chung cuộc

Cuộc thi To The Moon – dành riêng cho giới đầu tư, được Traderhub tổ chức, diễn ra từ ngày 31/08/2023 đến hết ngày 22/09/2023 với số lượng bài viết và lượt tương tác khủng trên Diễn đàn. Ngày 25/09/2023, Cuộc thi To the Moon chính thức công bố kết quả cuộc thi

To The Moon – Những “chiến tích” nhỏ làm nên “kỳ tích lớn”

Từ những ngày đầu phát động cuộc thi, To The Moon đã trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Đây cũng chính là nơi mà các anh em Trader gặp gỡ, trao đổi thêm kiến thức và hơn hết là học hỏi thêm được nhiều hơn những bí kíp hay ho khi tham gia đầu tư.

Cuộc thi đã nhận được hơn 30 bài viết tham gia dự thi với nhiều nội dung đa dạng như flexing “chiến tích” của bản thân, chia sẻ các kinh nghiệm khi đầu tư, chia sẻ kiến thức khi tham gia thị trường, những bài học được rút ra và rất nhiều nội dung hữu ích khác. 

Gần 1 tháng diễn ra, To The Moon nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng Trader với số lượng bài viết vượt xa mong đợi, cùng với đó là hàng nghìn lượt tương tác sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội. 

To The Moon - Những “chiến tích” nhỏ làm nên “kỳ tích lớn”
To The Moon – Những “chiến tích” nhỏ làm nên “kỳ tích lớn”

Hơn cả một cuộc thi, To The Moon vừa là sân chơi vừa là nơi truyền cảm hứng cho các Trader, để cùng làm nên những “kỳ tích” trong hành trình theo đuổi đam mê của mình.

To The Moon công bố kết quả chung cuộc

Vượt qua rất nhiều bài dự thi trên diễn đàn, cuộc thi đã tìm ra 3 bài viết hay nhất, có nhiều lượt like nhất cùng với vô số lượt tương tác thảo luận sôi nổi để trao tặng 3 giải thưởng vô cùng giá trị.

To The Moon công bố kết quả chung cuộc
To The Moon công bố kết quả chung cuộc

To The Moon công bố kết quả chung cuộc

  • Bài viết “CÂN LỆNH” CHIẾN THUẬT NHÂN “X” TÀI KHOẢN HAY “CON DAO HAI LƯỠI” của Trader nhatlongviet đã xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi với 207 lượt yêu thích.

Link bài viết: https://traderhub.vn/forum/thread/648-can-lenh-chien-thuat-nhan-x-tai-khoan-hay-con-dao-hai-luoi 

  • Giải Nhì đã thuộc về bài viết HÃY KIÊN NHẪN CHỜ ĐỢI – HẠN CHẾ LÒNG THAM – FOMO của Trader Tran Thi Chinh với 149 lượt yêu thích

Link bài viết: 

https://traderhub.vn/forum/thread/511-hay-kien-nhan-cho-doi-han-che-long-tham-fomo 

  • Giải Ba thuộc về Trader Lê Oanh với bài viết Đầu tư hàng hóa, bạn đã biết chưa? với 137 lượt yêu thích 

Link bài viết:

https://traderhub.vn/forum/thread/808-dau-tu-hang-hoa-ban-da-biet-chua

Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 31/08/2023 trên Diễn Đàn Traderhub (thời gian nhận bài dự thi từ 06h00 (ngày 31/08/2023) đến 20h00 (ngày 22/09/2023), cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Trader ở nhiều thị trường đầu tư khác nhau. 

Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi To The Moon gồm:

  • 1 Giải nhất: 3.000.000 

  • 1 Giải nhì: 2.000.000

  • 1 Giải ba: 1.000.000
Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi To The Moon gồm:
Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi To The Moon

Traderhub tặng quà Trung Thu cho các em nhỏ khó khăn tại Long An

Với số lượng yêu tích của bài viết giành Giải Nhất – 207 Like – chính là số phần quà mà Traderhub sẽ trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn để các em có thể đón một ngày Trung Thu trọn vẹn và ý nghĩa nhất. 

Sau khi cuộc thi kết thúc, Traderhub đã tất bật chuẩn bị 207 phần quà để mang xuống Long An. Dự kiến ngày 29/09/2023 sắp tới, Traderhub sẽ mang quà gồm: lồng đèn, bánh trung thu và nhu yếu phẩm khác để tặng các em tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Traderhub rất vui khi nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ từ các anh/chị/em Trader. Cảm ơn các nhà đầu tư đã tham gia chia sẻ “chiến tích” của bản thân. To The Moon đã khép lại với kết quả mỹ mãn vượt xa kỳ vọng và hứa hẹn trong thời gian sắp tới Traderhub sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi để các Trader thỏa niềm đam mê chia sẻ cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT