Trang chủBlogCùng Zeno Markets đầu tư Vàng Online sinh lời đầu năm 2023

Cùng Zeno Markets đầu tư Vàng Online sinh lời đầu năm 2023

Thị trường tài chính năm 2022 đã khép lại với một năm đầy biến động và nhường chỗ cho năm mới với một hy vọng đầy khởi sắc. Chính bởi những sự biến động đó của thị trường, đã có không ít các nhà đầu tư đã phải “lao đao” vì chọn phải các kênh đầu tư không có khả năng sinh lời.

Thế nhưng trong bối cảnh khó khăn của thị trường tài chính, vẫn còn một kênh đầu tư làm hầu hết các Trader đều công nhận là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Bật mí cho các bạn kênh đầu tư hiệu quả mà chúng tôi nhắc đến ở đây là “Vàng Online”.

Chưa kể “Vàng Online” được đánh giá sẽ là xu hướng đầu tư trong năm 2023. Vậy thông qua bài viết sau đây, hãy cùng Zeno Markets tìm hiểu kỹ hơn về cách thức đầu tư “Vàng Online” để chủ động tăng thu nhập cho bản thân nhé!

Cùng Zeno Markets đầu tư Vàng Online sinh lời đầu năm 2023
Cùng Zeno Markets đầu tư Vàng Online sinh lời đầu năm 2023

Xem thêm: Đánh Giá Sàn Zeno Markets 2022 – Ưu Nhược Điểm & Mức Độ Uy Tín

Hình thức đầu tư “Vàng Online” là gì

Có thể đầu tư Vàng đã không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng khái niệm về đầu tư “Vàng Online” thì lại là một chuyện khác. Vì không phải ai cũng có điều kiện mua Vàng miếng để đầu tư, cho nên hình thức đầu tư “Vàng Online” đã ra đời để đáp ứng cho những nhà đầu tư có mức vốn thấp. 

Giải thích một cách đơn giản thì hình thức đầu tư “Vàng Online” là hình thức giao dịch Vàng mà không phải đến tận nơi cơ sở mua bán như hình thức truyền thống. Hình thức đầu tư Online này còn có tên gọi khác là đầu tư trực tuyến và nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận từ việc đầu tư “Vàng Online” dựa vào mức độ chênh lệch giá trị Vàng trên thị trường tài chính. Việc giao dịch sẽ hoàn toàn diễn ra trên mạng Internet và nhà đầu tư có thể thoải mái trong việc mua bán, trao đổi bất kỳ mọi lúc.

Mặc dù là “Vàng Online” nhưng thực chất giá trị giữa chúng và vàng miếng truyền thống là hoàn toàn giống nhau.“Vàng Online” cũng được đánh giá là một trong những kim loại quý trên thị trường tài chính có giá trị tăng trưởng theo thời gian nên nên bỏ qua một kênh đầu tư nhưng thế này thật sự rất hoang phí.

Điểm khác biệt giữa hình thức đầu tư “Vàng Online” và vàng truyền thống

Mặc dù là nếu nghe sơ qua thì hình thức đầu tư này đều chỉ chung đến việc đầu tư vàng. Nhưng thật ra việc đầu tư “Vàng Online” sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với cách đầu tư vàng truyền thống, chẳng hạn:

Đầu tư vàng truyền thống

Hầu như đại đa số người dân trên toàn thế giới nói chung và người dân tại Việt Nam nói riêng từ xưa đã có thói quen mua vàng miếng về tích trữ để chờ khi giá vàng lên cao sẽ bán ra và thu về lợi nhuận. Tuy nhiên cách thức này yêu cầu người mua phải cất giữ kỹ càng. Kèm theo đó khi muốn mua vàng miếng, người mua bắt buộc phải có 100% vốn kèm theo vì quy định ở từng đất nước khác nhau mà số lượng vàng mua sẽ bị giới hạn. Ngoài ra bạn phải đến tận nơi cơ sở buôn bán thì mới có thể mua được vàng.

Đầu tư vàng truyền thống
Đầu tư vàng truyền thống

Đầu tư “Vàng Online”

“Vàng Online”, “Vàng kỹ thuật số” là loại tài nguyên được mã hóa giá trị từ Vàng vật chất và được lưu hành giao dịch trên các sàn môi giới tài chính, Forex. Vì nó được mã hóa từ giá trị của vật chất thật nên giá trị của “Vàng Online” sẽ không có sự khác biệt và nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua việc chênh lệch giá cả trên thị trường.

Đối với việc đầu tư vàng, dù là truyền thống hay online thì việc gặp phải rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên đối với việc đầu tư online, bạn sẽ kh6ng cần phải bổ ra hoàn toàn 100% vốn để tham gia. Vốn đầu tư có thể bắt đầu từ 60 – 70%, vấn đề cất giữ cũng trở thành điều mà bạn không cần phải bận tâm thì mọi thứ đều được diễn ra trên hệ thống Internet. Bạn cũng không cần phải suy nghĩ đến vấn đề phải chạy đi đâu để mua vàng hay số lượng mua được vàng để đầu tư là bao nhiêu nữa.

Các chiến lược đầu tư “Vàng Online” phổ biến

Nếu bạn đã thấy đầu tư vàng là một kênh đầu tư phù hợp để bạn tham gia thì tiếp theo việc bạn cần làm là trang bị cho mình những kiến thức, chiến lược đầu tư sao cho hiệu quả. Ngay bây giờ, ngay tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài chiến lược đầu tư hiệu quả nhất và được đại đa số các nhà đầu tư “Vàng Online” hiện nay đang áp dụng vào thực tiễn.

Chiến lược phân tích cơ bản

Đúng như tên gọi, chiến thuật cơ bản hầu như đều có thể áp dụng cho mọi nhà đầu tư, dù là người mới. Bạn chỉ cần cố gắng theo dõi và cập nhập đầy đủ thông tin của thị trường. Dựa vào đó để nhận định xu hướng của thị trường trong thời gian sắp tới cũng như tình hình thị trường hiện tại để đưa ra quyết định bán ra hoặc mua thêm.

Tuy chiến lược này sẽ áp dụng nhưng thị trường tài chính là một nơi đầy biến động bất ngờ.  Nên cũng sẽ có lúc mọi thứ sẽ đi ngược lại với tính toán của bạn. Thông thường với những nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm, họ thường sẽ sử dụng những thông tin từ báo cáo tài chính của những công ty phát hành mã vàng cũng như những thông tin chính trị, thị trường… để phân tích xu hướng của thị trường và đưa ra quyết định.

Chiến lược phân tích cơ bản
Chiến lược phân tích cơ bản

Chiến lược phân tích kỹ thuật

Ngoài chiến lược cơ bản, thì chiến lược phân tích kỹ thuật thường dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm dày dặn. Với chiến lược này, bạn sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến tin tức thị trường, bù lại bạn phải quan sát thật kỹ biên độ giao động của  biểu đồ giá hay còn gọi là biểu đồ nến để đưa ra quyết định.

Với chiến lược này thì điểm hạn chế là bạn sẽ không thể biết thị trường sẽ diễn biến như thế nào thông qua tin tức. Vì vậy nếu bạn là một nhà đầu tư thì bạn nên biết áp dụng hòa hợp cả 2 chiến lược. Có như vậy bạn mới trở thành một nhà đầu tư thông minh và mang về nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Chương trình đầu tư tặng Vàng cho nhà đầu tư tại Zeno Markets

Với mục đích là khuyến khích các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tài chính cũng như tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Zeno Markets trong thời gian qua. Nhân dịp tết đến xuân về, chào mừng năm 2023 Zeno Market đã tổ chức một chương trình:”Tri ân khách hàng – Đầu tư trúng Vàng”

Chương trình đầu tư tặng Vàng cho nhà đầu tư tại Zeno Markets
Chương trình đầu tư tặng Vàng cho nhà đầu tư tại Zeno Markets

Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư chỉ cần mở tài khoản tại sàn và tiến hành giao dịch thì sẽ nhận được phần thưởng trong một mốc thời gian nhất định. Bạn có thể đầu tư thoải mái từ cổ phiếu, ngoại hối, vàng kỹ thuật số… vừa có thể mang về lợi nhuận cho bản thân và vừa nhận được phần thưởng có giá trị “khủng”. Bật mí một chút cho các bạn biết thì như tên của chương trình thì nhà đầu tư khi tham gia giao dịch sẽ được tặng vàng, và vàng ở đây là vàng thật chứ không phải là “Vàng kỹ thuật số” dùng để trade.

Như vậy trên đây là những thông tin trên đây về kênh đầu tư “Vàng Online” cũng như những chiến lược đầu tư “Vàng Online” hiệu quả. Hy vọng với những thông tin này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả mà còn nhiều lợi nhuận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT