Trang chủBlogCùng nhìn lại triển lãm ngày hội đầu tư Info Finance

Cùng nhìn lại triển lãm ngày hội đầu tư Info Finance

Ngày Hội Đầu Tư EXPO của Info Finance đã được tổ chức thành công vào ngày 25/02/2023 vừa qua. Là sự kiện tài chính lớn nhất năm và để lại được rất nhiều dấu ấn và giá trị đặc biệt trong lòng người tham dự.

Cùng nhìn lại triển lãm ngày hội đầu tư Info Finance
Cùng nhìn lại triển lãm ngày hội đầu tư Info Finance

Tổng quan sự kiện Ngày Hội Đầu Tư

Ngày Hội Đầu Tư là sự kiện tài chính lớn nhất 2023, giúp nhà đầu tư nâng cấp khả năng tư duy tài chính, phát triển các mối quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội mới. Sự kiện đã diễn ra vào ngày 25/02/2023 từ 9:00 đến 17:00 tại Vinpearl Luxury LandMark 81 với các nội dung thú vị và đầy bổ ích.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Với sự tham dự của nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước, hơn 24 sàn môi giới và các đơn vị tài chính khác nhau.

Nhà đầu tư đã có cơ hội nhận được kiến thức từ các chủ đề đầy giá trị như:

Info Finance
Tổng quan sự kiện Ngày Hội Đầu Tư

– Đầu tư khi ứng dụng 4.0 đã thay đổi thị trường như thế nào? Sản phẩm đầu tư 4.0 nào có nhiều tiềm năng?

– Cách thức để các nhà đầu tư mới tận dụng sự hỗ trợ của công nghệ một cách hiệu quả.

– Thảo luận về 2 hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư 4.0. Giúp nhà đầu tư có góc nhìn khách quan & chọn được cách đầu tư phù hợp nhất với bản thân.

– Chia sẻ về Chứng khoán Việt Nam và Chứng khoán Quốc tế trên các phương diện: thị trường hiện tại, xu hướng của nhà đầu tư, tiềm năng phát triển trong tương lai.

– Khai thác về chủ đề Đầu tư tài chính an toàn + Tìm hiểu các cách thức để nhà đầu tư tự bảo vệ mình trước những rủi ro tài chính.

Tổng hợp về các giải thưởng tại sự kiện Ngày Hội Đầu Tư

Từ trước đến nay, Info Finance luôn dành cho nhà đầu tư những phần quà đầy giá trị. Chỉ cần đến tham dự, là nhà đầu tư đã có thể có một cơ hội để được rinh về các phần quà này. Bất kể họ là ai và đến từ đâu, may mắn đều có thể gọi tên họ.

Tại sự kiện EXPO vừa qua, 3 nhà đầu tư may mắn đã nhận được giải thưởng lớn từ chương trình, đó là 1 xe máy Airblade, 1 TV Sony và 1 Macbook Air M1 ngay trực tiếp tại sự kiện EXPO. Và hàng loạt các phần quà khác đến từ các sàn giao dịch đã được trao tặng tại sự kiện EXPO vừa qua.

Info Finance
Các đối tác tài chính tại EXPO 2023

Các đối tác tài chính tại EXPO 2023

Chương trình Ngày Hội Đầu Tư Info Finance vừa qua đã không thể diễn ra thành công tốt đẹp nếu thiếu đi sự đồng hành và tin tưởng của 23 đơn vị đối tác tài chính đến từ trong và ngoài nước.

Đó lần lượt là các đơn vị tài chính:

𝗧𝗠𝗚𝗠; 𝗜𝗻𝗳𝗶𝗻𝗼𝘅; 𝗟𝗮𝗻𝗱𝗳𝘅; 𝗟𝗶𝗼𝗻 𝗕𝗿𝗼𝗸𝗲𝗿𝘀; 𝗠𝗼𝗵𝗶𝗰𝗮𝗻; 𝗟𝗼𝗻𝗱𝗼𝗻𝗲𝘅; 𝗝𝗮𝘀𝗳𝘅; 𝗔𝗹𝗽𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗛𝘂𝗯; 𝗟𝗶𝗿𝘂𝗻𝗲𝘅; 𝗦𝗾𝘂𝗮𝗿𝗲𝗱𝗳𝗶𝗻𝗮𝗻𝗰𝗶𝗮𝗹; 𝗔𝗰𝗰𝘂𝗶𝗻𝗱𝗲𝘅; 𝗘𝗿𝗿𝗮𝗻𝘁𝗲; 𝗠𝗶𝘁𝗿𝗮𝗱𝗲; 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗱𝗲; 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮; 𝗭𝗙𝗫; 𝗘𝘅𝗻𝗲𝘀𝘀; 𝗚𝗲𝗿𝗮𝘁𝘀𝘂; 𝗫𝗠; 𝗟𝗶𝘁𝗲𝗙𝗶𝗻𝗮𝗻𝗰𝗲; 𝗛𝗼𝗻𝗼𝗿𝗳𝘅, 𝗜𝗤𝗫𝗧𝗿𝗮𝗱𝗲, 𝗙𝗹𝘂𝘅𝗶𝗮 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹.

Các đơn vị kể trên đều là những trung tâm giao dịch uy tín và có thâm niên trong lĩnh vực tài chính. Ngày Hội Đầu Tư 2023 chính là cầu nối giữa nhà đầu tư và các đơn vị tài chính. Giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về những trung tâm này và có cái nhìn khác về thị trường đầu tư.

Info Finance rất vui vì chương trình đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý nhà đầu tư
Info Finance rất vui vì chương trình đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý nhà đầu tư

Xem thêm: Lite Finance là gì? Reviews chi tiết sàn Lite Finance mới nhất

Info Finance rất vui vì chương trình đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý nhà đầu tư. Rất tiếc chúng tôi đang chưa thể công bố được lịch chương trình sự kiện tiếp theo, như rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi. Nhà đầu tư có thể thường xuyên theo dõi thông tin về các chương trình mới tại các trang truyền thông của Info Finance như website, Facebook, Youtube,…

Info Finance đã, đang và sẽ tiếp tục công cuộc mang lại các sự kiện tài chính đầy giá trị đến với nhà đầu tư. Chúng tôi mong rằng điều này sẽ góp phần thay đổi góc nhìn và phát triển tư duy tích cực hơn trong việc đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Website: https://infofinance.com/
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT