Trang chủBlogCTSI Token là gì? Những dự án và đồng ở CTSI Token

CTSI Token là gì? Những dự án và đồng ở CTSI Token

Dự án Binance đang trở nên mạnh mẽ hơn và dần chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử. Binance đang dần tung ra nhiều dự án hơn để cung cấp và đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn dự án thứ 12 của Binance, Cartesi, ra đời vào tháng 4 năm 2020. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Cartesi là gì? CTSI Token là gì? Đồng tiền này có tiềm năng thu hút các nhà đầu tư không?

Cartesi là gì?

Cartesi là một dự án cơ sở hạ tầng lớp 2 nhằm mục đích cho phép các phép tính phức tạp và chuyên sâu được thực hiện dễ dàng trên các hệ điều hành Linux bên ngoài hệ sinh thái blockchain, trong khi vẫn đảm bảo tính phân loại.

Không chỉ vậy với Cartesi, các nhà phát triển có thể xây dựng DApp trên các nền tảng quen thuộc mà không hạn chế quyền truy cập vào các công cụ ưa thích.

Cartesi cũng sử dụng thuật toán PoS để giúp đảm bảo an ninh và phân phối CTSI một cách công bằng giữa các nhà đầu tư và người dùng.

Cartesi là gì?
Cartesi là gì?

Điểm nổi bật của dự án Cartesi

Khả năng mở rộng: Cartesi cung cấp khả năng mở rộng, cho phép thực hiện các phép tính phức tạp bên ngoài blockchain trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật của công nghệ blockchain.

Khả năng lập trình: Các DApp được khởi chạy trên Linux được tối ưu hóa tối ưu cho khả năng lập trình.

Dễ chấp nhận: Môi trường hoạt động quen thuộc và đơn giản trên Linux. Các tính năng và công cụ không giới hạn.

Phi tập trung: Cơ chế đồng thuận đảm bảo tính bảo mật và tin cậy của hệ thống.

Tính di động: Các hợp đồng thông minh có thể được cung cấp bởi DApp di động trên các blockchain thông minh.

Quyền riêng tư: Luôn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và nhà đầu tư.

CTSI Token là gì?

CTSI Token là tiền điện tử chính của dự án Cartesi. Đồng CTSI được phát hành thông qua ICO vào ngày 1 tháng 8 năm 2017. Đồng tiền mã hóa này được thiết kế theo tiêu chuẩn ERC20 trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Nó được sử dụng để thực hiện các hoạt động và giao dịch trong hệ sinh thái Cartesi.

Thông tin cơ bản về đồng CTSI Token

  • Ticker: CTSI
  • Contract: 0x8cF15c200bb057DbBbb4B270B95769dff641eE92
  • Decimal: 18
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Token type: Utility Token
  • Total Supply: 1,000,000,000 CTSI
  • Circulating Supply: Updating

CTSI Token dùng cho các hoạt động gì?

Cartesi Core: Những đồng tiền này có thể được người dùng sử dụng làm tài sản thế chấp để thực hiện các hành động an toàn, độ trung thực cao và hiệu quả trong hệ sinh thái.

Cartesi Side Chain: CTSI sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ lưu trữ tạm thời dữ liệu ứng dụng trên Cartesi Side Chain.

Giao thức dữ liệu có sẵn: Cartesi sẽ cung cấp nguồn giao thức dữ liệu có sẵn trên nền tảng thông qua mã thông báo CTSI. Bởi vì điều này, việc chuyển đổi dữ liệu sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hệ thống đồng thuận: CTSI Token được sử dụng để người dùng tham gia vào cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake của chuỗi bên. Những người khai thác có số tiền đặt cược cao nhất sẽ có nhiều khả năng được chọn để tạo khối hơn.

Hiện tại, bạn chỉ có thể tìm và sở hữu các CTSI Token này bằng cách đăng ký tham gia IEO trên nền tảng Binance Launchpad để kiếm CTSI Token.

Xem thêm: Kinh doanh tài chính là gì? Các loại sản phẩm kinh doanh

Ví lưu trữ các CTSI Token

CTSI Token được thiết kế theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu trữ những đồng tiền này trong ví của bên thứ ba hỗ trợ nó, chẳng hạn như:

  • Loại ví Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.
  • Ledger Nano S, Ledger Nano X, TreZor, imToken và các ví phần cứng khác.

Ứng dụng: Ví Trust, Ví Cobo, Ví nguyên tử.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dự án Cartesi và CTSI Token do FX Việt tổng hợp. Có thể thấy rằng Binance đang phát hành ngày càng nhiều các loại coin khác nhau để mở rộng thị trường và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng. Hy vọng bạn đã biết CTSI Token là gì qua bài viết trên? Đồng xu CTSI này có tiềm năng phát triển trong tương lai không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT