Trang chủBlogCổ phiếu Lockheed Martin Defense cho thấy sức mạnh tương đối được...

Cổ phiếu Lockheed Martin Defense cho thấy sức mạnh tương đối được cải thiện

Cổ phiếu Lockheed Martin (LMT) có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối (RS) được nâng cấp từ 69 lên 72 vào Thứ Ba — một sự cải thiện đáng hoan nghênh, nhưng vẫn còn e ngại mức điểm 80 hoặc cao hơn mà bạn muốn thấy. Cổ phiếu Lockheed Martin (LMT) có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối của nó (RS) Xếp hạng đã được nâng cấp từ 69 lên 72 vào Thứ Ba — một sự cải thiện đáng hoan nghênh, nhưng vẫn còn thấp so với điểm 80 hoặc cao hơn mà bạn muốn thấy.

Cổ phiếu Lockheed Martin Defense cho thấy sức mạnh tương đối được cải thiện
Cổ phiếu Lockheed Martin Defense cho thấy sức mạnh tương đối được cải thiện

Khi bạn cố gắng tìm những cổ phiếu tốt nhất để mua và theo dõi, hãy chú ý đến sức mạnh tương đối của giá.

Xếp hạng độc quyền này xác định hiệu quả kỹ thuật bằng cách cho biết biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với biến động giá của các cổ phiếu khác trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi như thế nào.

Nghiên cứu thị trường trong nhiều thập kỷ cho thấy rằng những người chiến thắng lớn nhất trên thị trường thường có Xếp hạng RS từ 80 trở lên trong giai đoạn đầu di chuyển của họ. Hãy xem liệu cổ phiếu của Lockheed Martin có thể tiếp tục phục hồi và chạm mốc chuẩn đó hay không.

Cổ Phiếu Lockheed Martin Có Nên Mua Không?

Cổ phiếu Lockheed Martin Defense cho thấy sức mạnh tương đối được cải thiện
Cổ Phiếu Lockheed Martin Có Nên Mua Không?

Cổ phiếu của Lockheed Martin đang cố gắng hoàn thành mô hình giá phẳng với điểm vào 499,05. Xem liệu nó có thể phá vỡ mức giá đột phá với khối lượng cao hơn mức trung bình ít nhất 40% hay không. Hãy đọc “Tìm kiếm những người chiến thắng lớn tiếp theo trên thị trường chứng khoán? Hãy bắt đầu với 3 bước này” để biết thêm mẹo.

Nhìn vào các con số hàng đầu và cuối cùng, công ty quốc phòng hàng không vũ trụ đã công bố mức tăng trưởng EPS ngày càng tăng trong hai báo cáo gần đây nhất. Tăng trưởng doanh thu hàng đầu cũng đã tăng lên trong cùng khung thời gian.

Cổ phiếu Lockheed Martin giữ vị trí thứ 16 so với các công ty cùng ngành trong nhóm ngành Hàng không vũ trụ/Quốc phòng. TransDigm Group (TDG) và Heico Corp (HEI) cũng nằm trong số những cổ phiếu được xếp hạng cao nhất của nhóm. Để biết thêm tin tức về ngành, hãy xem “Cổ phiếu quốc phòng và hàng không vũ trụ để theo dõi và tin tức ngành”.

Định giá cổ phiếu Lockheed Martin

Không xem xét định giá cổ phiếu, không có quyết định đầu tư nào có thể hiệu quả. Khi dự đoán hiệu suất giá trong tương lai của cổ phiếu, điều quan trọng là phải xác định xem giá hiện tại của nó có phản ánh chính xác giá trị nội tại của hoạt động kinh doanh cơ bản và triển vọng tăng trưởng của công ty hay không.

Trong khi so sánh các giá trị hiện tại của bội số định giá của một công ty, chẳng hạn như giá trên thu nhập (P/E), giá trên doanh thu (P/S) và dòng tiền từ giá trên tiền mặt (P/CF), với giá trị của chính nó. các giá trị lịch sử giúp xác định xem cổ phiếu của nó có được định giá hợp lý, được định giá quá cao hay bị định giá thấp hay không, so sánh công ty với các công ty cùng ngành dựa trên các thông số này sẽ mang lại cảm giác hợp lý về giá cổ phiếu.

Là một phần của hệ thống Điểm Phong cách Zacks, Điểm Phong cách Giá trị Zacks (đánh giá cả các chỉ số định giá truyền thống và phi truyền thống) sắp xếp các cổ phiếu thành năm nhóm từ A đến F (A tốt hơn B; B tốt hơn C; v.v.) ), làm cho nó hữu ích trong việc xác định xem một cổ phiếu được định giá quá cao, được định giá đúng hay tạm thời bị định giá thấp.

Lockheed được xếp loại B ở mặt trận này, cho thấy rằng nó đang được giao dịch với giá chiết khấu so với các công ty cùng ngành. Nhấp vào đây để xem các giá trị của một số chỉ số định giá đã thúc đẩy cấp độ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT