Trang chủKiến ThứcCổ phiếu của Apple sau khi công bố thông tin về iPhone...

Cổ phiếu của Apple sau khi công bố thông tin về iPhone 15

Nhóm chuyên gia từ Nasdaq, Fool và FOXI Markets đã tiến hành phân tích và khuyến nghị rằng giá cổ phiếu của Apple trung bình cao hơn Nasdaq 5 lần trong 7 lần, và cao hơn S&P 500 7 lần. Vì vậy, nhà đầu tư nên cân nhắc tích luỹ cổ phiếu của Apple sau khi thông tin về iPhone 15 được công bố.

Cổ phiếu của Apple đang trên đà tăng trưởng và duy trì vị trí ổn định. 

Sự kiện ra mắt iPhone của Apple đã thu hút sự chú ý đông đảo. Apple đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp xúc với thiết bị điện tử tiêu dùng, đặc biệt là với công ty bán dẫn Skyworks có trụ sở tại California, Mỹ, và là thành viên của S&P 500. Khoảng 64% tổng doanh thu 1,07 tỷ đô la của Skyworks trong quý tháng 6 năm 2023 được liên kết với Apple (tương đương khoảng 685 triệu đô la doanh thu từ Apple). Với chỉ một mảng này, Apple đã duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường chứng khoán Mỹ.

Sau sự kiện ra mắt iPhone 15 vào giữa tháng 9/2023, Apple bày tỏ kỳ vọng rằng doanh số bán iPhone sẽ tăng trong quý tiếp theo, kết thúc vào tháng 9, và có vẻ như Skyworks đã xác nhận điều này.

Theo Yahoo Finance, Apple Inc. có tiềm năng tốt để vượt qua thời kỳ suy thoái, nhất là khi sản phẩm iPhone của họ có chu kỳ nâng cấp đáng kể vào nửa cuối năm. Trong khi các thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi Corp. và Oppo phải cạnh tranh để thu hút khách hàng với mỗi thiết bị mới, thì Apple có lợi từ hàng trăm triệu người dùng sẽ tiếp tục nâng cấp trong hệ sinh thái phần cứng của mình.

Đánh giá chuyên môn của các nhà phân tích

Đánh giá chuyên môn của các nhà phân tích

Theo nhà phân tích của FOXI Markets, Apple nên mua lại ESPN để thúc đẩy giao dịch trên thị trường. Apple đã chứng minh mình là một trong những công ty thành công nhất và lợi nhuận của họ đã tăng vọt từ khi Steve Jobs trở lại và đặc biệt là từ khi iPhone lần đầu tiên ra mắt vào năm 2007.

Năm 2023 đã đánh dấu một thời kỳ tốt hơn đối với Apple, với giá cổ phiếu tăng 44% trong sáu tháng đầu năm. Với những dấu hiệu tích cực như vậy, các nhà đầu tư luôn kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của Apple trong năm nay.

Các dự đoán chủ quan về thị trường cổ phiếu Apple trong thời gian sắp tới

Các dự đoán chủ quan về thị trường cổ phiếu Apple trong thời gian sắp tới

Dự đoán về giá cổ phiếu Apple (AAPL) cho thấy tiềm năng tăng trưởng khi có sự gia tăng trong giao dịch cổ phiếu. Giá cổ phiếu Apple đã vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích và hiện đang có sự tăng trưởng tích cực vào năm 2023. 

Với tình hình tài chính vững vàng, Apple có thể tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để duy trì vị trí dẫn đầu thông qua việc đổi mới sản phẩm, phát triển dịch vụ mới và liên tục cải thiện phần mềm và dịch vụ. 

Mặc dù giá cổ phiếu Apple có thể đạt đến mức 200 USD, đây vẫn là một cơ hội hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần sẵn sàng đối mặt với biến động giá cổ phiếu trong quá trình giao dịch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT