Trang chủBlogCổ phiếu Colgate-Palmolive đang trên đà tăng trưởng mạnh

Cổ phiếu Colgate-Palmolive đang trên đà tăng trưởng mạnh

Đối với cả nhà đầu tư mới và những người đã có kinh nghiệm, việc tận dụng mọi lợi thế có thể từ thị trường chứng khoán và đầu tư với sự tự tin là mục tiêu chung.

Nhiều nhà đầu tư cũng thường áp dụng một phương pháp hợp lý để hỗ trợ quyết định mua và bán của họ. Một cách để tìm ra những cổ phiếu chiến thắng phản ánh phong cách đầu tư của bạn là sử dụng Điểm Phong cách Zacks. Đây là các chỉ số đánh giá cổ phiếu dựa trên ba loại đầu tư phổ biến: giá trị, tăng trưởng và động lượng.

Có nên mua ngay bây giờ cổ phiếu Colgate-Palmolive tăng trưởng hàng đầu này không?

Có nên mua ngay bây giờ cổ phiếu Colgate-Palmolive tăng trưởng hàng đầu này không?

Ngược với những nhà đầu tư giá trị hoặc tăng trưởng, những người hướng đến động lượng thường tuân theo quy tắc “xu hướng là bạn của bạn”. Phong cách đầu tư này tập trung chủ yếu vào việc tận dụng những xu hướng tăng hoặc giảm trong triển vọng giá hoặc thu nhập của cổ phiếu. Dựa trên các yếu tố như biến động giá trong một tuần và phần trăm thay đổi hàng tháng trong dự kiến thu nhập, Điểm Phong cách Động lượng có thể chỉ ra những thời điểm có lợi để xây dựng vị thế trong các cổ phiếu có động lực mạnh.

Colgate-Palmolive (CL)

Chiến lược kinh doanh của Colgate-Palmolive được xác định một cách cụ thể thông qua việc tăng cường vị thế dẫn đầu trong các danh mục sản phẩm chủ chốt. Điều này được thực hiện thông qua các hoạt động đổi mới trong kinh doanh cốt lõi, theo dõi sự phát triển của các danh mục liên quan và mở rộng vào các thị trường và kênh phân phối mới. Do sự thay đổi trong sở thích của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với các thành phần hữu cơ và tự nhiên, công ty đang mở rộng dòng sản phẩm Naturals, trong đó bao gồm cả kem đánh răng Naturals. Colgate-Palmolive được đánh giá là một trong những công ty hàng tiêu dùng hàng đầu, với tỷ lệ thâm nhập vào hộ gia đình trên toàn cầu đạt 61,6%.

Colgate-Palmolive (CL)

CL hiện đang được Xếp hạng Zacks #2 (Mua), với Điểm Phong cách Động lực là B và Điểm VGM là B. Cổ phiếu này đã có sự tăng 0,1% và 2,8% trong vòng một tuần và bốn tuần tương ứng, và trong khoảng thời gian một năm qua, Colgate-Palmolive cũng đã tăng 3,2%. Ngoài ra, trung bình có 4.112.255,50 cổ phiếu đã được giao dịch trong 20 phiên giao dịch gần nhất.

Các nhà đầu tư theo dõi mật độ thu nhập của công ty cũng đang rất quan tâm. Với CL, một nhà phân tích đã điều chỉnh dự báo thu nhập của họ tăng trong 60 ngày gần đây và Ước tính Đồng thuận của Zacks đã tăng từ 0 USD lên 3,21 USD trên mỗi cổ phiếu vào năm 2023. Điều đáng chú ý là CL tự hào về mức thu nhập trung bình bất ngờ là 3,6%.

Với các chỉ số cơ bản về thu nhập ấn tượng, Xếp hạng Zacks tích cực, cùng với Điểm Động lực và Phong cách VGM cao, CL nên nằm trong danh sách rút gọn của những nhà đầu tư.

Lý do nên nắm giữ cổ phiếu Colgate ngay bây giờ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT