Trang chủBlogCó nên tham gia giao dịch trên Wefinex không?

Có nên tham gia giao dịch trên Wefinex không?

Wefinex có lừa đảo không?

Để có thể trả lời một cách chi tiết cho câu hỏi Wefinex có đang lừa đảo hay không thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các dẫn chứng để bạn tự có câu trả lời cho riêng mình nhé:

Có nên tham gia giao dịch trên Wefinex không?
Có nên tham gia giao dịch trên Wefinex không?
  • Vẫn không biết người đứng sau Wefinex là ai?

Tính cho đến thời điểm hiện tại, thì chưa có bất kỳ một thông tin nào về thông tin tổ chức hay cá nhân đứng sau sàn giao dịch Wefinex. Mặc dù Wefinex đã công bố dự án trực thuộc nước ngoài, nhưng hiện vẫn chưa có ai tìm ra được tổ chức nào có cái tên là Winsbank hay Wefinex cả.

  • Hoạt động dưới mô hình đa cấp

Rất nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng sàn Wefinex hoạt động theo mạng lưới đa cấp nhị phân lớp hành lang theo nhiều tầng. Mặc dù Wefinex mạnh miệng nhận rằng mình là sàn giao dịch tiền tệ nhưng thực chất nó cũng chỉ là bức bình phong để che đậy các mô hình tuyển người đóng phí, ăn hoa hồng đậm chất phong cách đa cấp mà thôi.

Mặc dù Wefinex đã rất nhiều lần đính chính, lên tiếng, ngụy biện nhưng thông tin uy tín chúng tôi có được từ rất nhiều người đã tham gia Wefinex là cơ cấu phân bổ tại Wefinex sẽ có tất cả 10F.

Chỉ cần nghe qua thôi thì sàn Wefinex đã hoạt động và ăn lợi nhuận trên hình thức thu hút người đăng ký đủ để có thể chứng minh đây là một sàn giao dịch lừa đảo người chơi.

  • Người chơi bỏ ra hơn 120 USD để mua đại lý

Khác hoàn toàn so với các sàn BO khác khi tham gia vào hoàn toàn miễn phí, thì Wefinex lại “Chơi lớn” hơn khi bắt các thành viên tham gia phải bỏ ra hơn 120 USD để có thể được cấp quyền. Sau đó số tiền hoa hồng của thành viên đó sẽ nhận lại được chính là số tiền cấp dưới mình vừa mời vào sẽ bỏ ra để mua quyền giống như bản thân họ trước đó vậy.

Cũng chính vì hệ thống của Wefinex hiện đang sở hữu quá nhiều tầng tầng, lớp lớp nên các Leader đã trở nên giàu có nhanh chóng hơn nhờ vào số tiền hoa hồng mà các tuyến dưới của mình đã mang lại.

  • Quảng cáo trá hình

Nếu như các bạn là một người trong “ngành” thì bạn sẽ thấy được các chiến dịch truyền thông của sàn Wefinex phủ sóng vô cùng nhiều và nó quảng cáo rầm rộ ở trên mọi nền tảng khác nhau. Cụ thể sàn sẽ sử dụng các chiêu trò quảng cáo như sau:

Để thu hút được hết đông đảo người quan tâm và tham gia vào nền tảng của mình, thì sàn Wefinex đã mạnh tay chi vào các chương trình chiến dịch quảng cáo và PR. Một phép thử đơn giản, khi tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Wefinex bạn sẽ thấy rất rất nhiều bài quảng cáo, bài báo khen ngợi và cũng ca tụng sàn lên đến tận mây xanh với những từ ngữ vô cùng hoa mỹ giống như là tính năng tối ưu, sẽ làm giàu nhanh chóng hơn…

Điều đặc biệt ở đây đó chính là trong số đó có khá nhiều bài báo đến từ hầu hết các trang uy tín, vì vậy người dùng sẽ càng dễ sa bẫy hơn vào đó. Tuy nhiên, đây cũng đều là các trang báo hoạt động dưới hình thức trả phí để viết bài PR. Tức là khi chúng bỏ một số tiền lớn thì các bài báo sẽ được đăng lên ngay và viết gì hoặc quảng cáo như thế nào là việc của họ mà thôi.

Thêm một lý do nữa để chúng tôi có thể khẳng định những quảng cáo của Wefinex là trá hình, là quảng cáo “ảo”, đó chính là tuổi đời của sàn Wefinex còn quá mới, sàn mới được thành lập chỉ gần đây thôi nhưng bảng thành tích và quảng cáo của Wefinex đưa ra lại vô cùng nổi bật và vô cùng bắt tai

Trong khi đó hình thức của Wefinex là sẽ hoạt động theo quyền chọn nhị phân, đây được xem là một trong những lĩnh vực không được nhà nước hiện nay khuyến khích hay còn gọi là nhà nước cảnh báo rất nhiều. Vậy lấy đâu ra cơ sở để cho sàn Wefinex xuất hiện trên truyền hình với những giải thưởng, các quảng cáo có ở các website tài chính chuyên ngành ở Việt Nam.

Có nên tham gia tại Wefinex không?

Nếu như các bạn vẫn đang băn khoăn không biết rằng mình có nên tham gia trade với Wefinex hay không thì chắc chắn câu trả lời mà chúng tôi khuyên các bạn là KHÔNG.

Có nên tham gia tại Wefinex không?
Có nên tham gia tại Wefinex không?

Vì đây luôn được xem là một hình thức đầu tư giao dịch cực kỳ nguy hiểm, mức rủi ro là vô cùng lớn. Nếu như bạn vẫn nhất mực muốn đầu tư vào thì không khác gì đang lao đầu vào việc đánh bạc, tất cả chỉ dựa vào hình thức may rủi mà thôi. Nếu như không minh mẫn, mà nghe vào những lời đường mật, hấp dẫn từ những “Chuyên gia” thì đảm bảo không quá 1 tuần các bạn sẽ sạch nhẵn túi chứ đừng nói đến vấn đề lời với lãi như lời đồn.

Trong khi đó, chúng ta thường đã có thể nhìn thấy trường hợp tương tự đi trước là CJ Trade – đây là một sàn lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người chơi và đã bị công an thành phố Hồ Chí Minh thanh lọc hoàn toàn. Nếu như xét về cơ bản đến 90% thì sàn Wefinex giống hệt với sàn CJ Trade.

Do vậy, sàn Wefinex chắc chắn cũng không phải là một môi trường tốt để chúng ta có thể học hỏi và tìm hiểu được nhiều thị trường cũng như có kinh nghiệm trong các đầu tư giao dịch tài chính. Vậy nên không có một lý do nào hoàn toàn thuyết phục để các bạn nên đầu tư vào Wefinex cả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT