Trang chủBlogSàn Binance là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có...

Sàn Binance là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có tốt không?

Sàn Binance hiện đang được xem là một sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trên thị trường. Đối với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử. Thì sàn giao dịch Binance là sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dựa trên sự phổ biến, độ lớn và khối lượng giao dịch 24h thì sàn gần như đứng ở vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam vẫn còn có rất nhiều nhà đầu tư chưa thực sự hiểu rõ về cách thức hoạt động của sàn giao dịch này. Để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về sàn giao dịch Binance một cách dễ hiểu và chi tiết nhất.

Sàn giao dịch Binance là gì?

Binance cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử giống như coinexchange, bittrex, cryptopia, poloniex…Sàn được thành lập bởi ông Chengpeng Zhao vào tháng 7 năm 2017 tại Thượng Hải. Sàn giao dịch này cũng cho ra mắt một đồng tiền điện tử riêng của mình. Có tên là đồng BNB nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của sàn Binance.

Sàn Binance hiện đang được xem là một sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trên thị trường
Sàn Binance hiện đang được xem là một sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trên thị trường

Sàn giao dịch Binance hiện đang cung cấp các mức phí có thể nói là rẻ nhất trên thị trường. Chỉ 0.1% trên mỗi giao dịch và nếu như nhà đầu tư sử dụng đồng BNB của sàn để giao dịch, thì phí chỉ còn 0.05%.

Có nên đầu tư coin tại sàn giao dịch Binance không?

Mặc dù sàn Binance chỉ mới được thành lập từ tháng 7 năm 2017. Nhưng sàn giao dịch này đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư coin. Có thể nói, lượng người chơi chuyển dần sang đầu tư coin đang tăng mạnh theo từng ngày.

Chẳng hạn như tại thời điểm này, khối lượng giao dịch 24h trên sàn Binance là 774 triệu USD. Hơn nữa, các nhà đầu tư còn có thể nhìn vào những ưu điểm mà sàn giao dịch Binance đang có như:

Các mức phí giao dịch cạnh tranh

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Binance là một trong những sàn cung cấp mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất. Với 0.1% trên một lần giao dịch và 0.05% nếu như sử dụng giao dịch với đồng tiền coin.

Độ an toàn và ổn định cao

Sàn Binance hiện đang sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng. Hệ thống này rất ổn định và đảm bảo an toàn. Ngay từ bước đầu tạo tài khoản và đăng nhập, các nhà đầu tư có thể sẽ nhận thấy ngay được điều này.

Xác minh danh tính dễ dàng và nhanh chóng

Việc xác minh danh tính trên sàn giao dịch Binance có thể giúp các nhà đầu tư được tăng hạn mức rút BTC, tối đa là 100 BTC. Quá trình xác minh danh tính tại sàn Binance rất dễ dàng. Nó không quá khó khăn và cầu kỳ như những sàn giao dịch khác.

Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện đại

Hiện tại, sàn giao dịch Binance đang hỗ trợ rất nhiều thiết bị công nghệ như web, máy tính, ios, android, max, wechat…và một số nền tảng hiện đại khác.

Website xử lý nhanh

Website của sàn Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán trong một giây. Chính vì vậy, khi các nhà đầu tư coin có thể mua và bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là lệnh đã hoàn thành.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tại sàn Binance các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ giao tiếp với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bao gồm: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha…

Cung cấp nhiều đồng coin khác nhau

Có nên đầu tư coin tại sàn giao dịch Binance không?
Có nên đầu tư coin tại sàn giao dịch Binance không?

Sàn Binance cung cấp cho khách hàng giao dịch với hàng trăm loại coin khác nhau. Trong đó có rất nhiều loại mà những sàn giao dịch khác trên thị trường không có.

Team phát triển mạnh

Chủ tịch đứng đầu của sàn Binance là ông Changpeng Zhao. Ông cùng nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm bề tiền điện tử đã và đang nghiên cứu sâu rộng về thị trường tiền điện tử.

Ngoài những ưu điểm trên, sàn giao dịch Binance đã cung cấp một mã coin riêng là BNB. Hiện tại, đồng coin này đang đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng coinmarketcup. Có thể đồng coin này sẽ rất phát triển và tăng giá nhanh. Thậm chí có thể tăng lên 100 lần trong năm tới. Vì đây là một đồng coi được sàn giao dịch Binance phát hành. Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất để mua đồng coin này.

Các mức phí giao dịch trên sàn Binance

Phí mua và bán

Mức phí mua và bán tại sàn giao dịch Binance là 0.01%, đây là một mức phí vô cùng hấp dẫn. So với những sàn giao dịch khác trên thị trường thì mức phí này là vô cùng rẻ. Chính vì vậy, đây được coi là một ưu điểm thu hút nhà đầu tư của sàn giao dịch này.

Đặc biệt, mức phí này còn có thể giảm xuống được nữa bằng cách sử dụng coin BNB của sàn Binance để giao dịch. Hoặc các nhà đầu tư có thể nâng cấp level của mình lên các bậc Vip. Bởi vì mỗi một level sẽ có một mức phí giao dịch khác nhau.

Phí nạp và rút tiền

Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử Binance vẫn đang miễn phí nạp tiền cho các nhà đầu tư. Còn về phí rút tiền thì sẽ được tính dựa trên các loại coin khác nhau.

Tóm lại, Binance là một sàn giao dịch lớn và uy tín trên thế giới. Ở sàn giao dịch này có đầy đủ những tính năng và lợi ích cho các nhà đầu tư lướt sóng. Hơn nữa, các mức chi phí giao dịch tại sàn còn rất thấp cùng với tính thanh khoản cao. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên tham gia đầu tư tại sàn Binance hay không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT