Trang chủBlogBilaxy là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bilaxy chi tiết

Bilaxy là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bilaxy chi tiết

Sàn giao dịch Bilaxy hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi sàn không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư một khối lượng giao dịch lớn. Mà còn cung cấp một tốc độ niêm yết coin vô cùng nhanh chóng.

Vậy giữa một thị trường tiền điện tử mạnh mẽ như hiện nay. Bạn có biết sàn Bilaxy là gì không? Sàn giao dịch Bilaxy có thực sự uy tín hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Sàn Bilaxy là gì?

Sàn Bilaxy được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch cực kỳ lớn kèm theo tốc độ niêm yết coin siêu nhanh chóng. Mặc dù sàn giao dịch này, chỉ mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2018.

Bilaxy là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bilaxy chi tiết
Sàn Bilaxy là gì?

Nhưng đã đạt được rất nhiều những thành tựu to lớn. Bởi hiện tại, quy mô hoạt động của sàn đã phủ khắp 80 quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. Do sàn cung cấp một tốc độ niêm yết coin vô cùng nhanh chóng. Nên số lượng coin hiện tại mà sàn đang cung cấp khá lớn với 700 coin và token.

Sàn giao dịch Bilaxy có thực sự uy tín hay không?

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được, thì sàn Bilaxy đã được đăng ký thành lập tại cộng hòa Seychelles. Tuy nhiên, trụ sở của Bilaxy ở đâu và công ty nào đứng sau thì sàn chưa công bố.

Với lại điều này cũng không thể chứng minh được sàn Bilaxy có uy tín hay không. Bởi để đánh giá được một sàn giao dịch có uy tín hay không. Phải dựa trên rất nhiều các tiêu chí khác nhau, cụ thể như:

Giấy phép hoạt động sàn giao dịch Bilaxy

Để chứng minh được sự uy tín của bất kỳ một sàn giao dịch nào đó. Thì việc đăng ký kinh doanh và giấy phép hoạt động là điều vô cùng cần thiết. Chỉ có điều trên website của sàn Bilaxy chung tôi chưa tìm thấy một thông tin nào liên quan tới giấy phép hoạt động cả.

Tuy nhiên, các trader cũng không nên quá lo lắng. Bởi tính tới thời điểm hiện tại, sàn Bilaxy đã hoạt động được hơn 4 năm trên thị trường. Nhưng sàn chưa từng bị hack cung như chưa có bất cứ một thông tin nào về việc lừa đảo khách hàng.

Vấn đề bảo mật sàn Bilaxy

Như đã nói ở trên, sàn Bilaxy chưa từng bị hack. Bởi hiện tại, sàn Bilaxy đã áp dụng một chính sách bảo mật tân tiến. Ngoài áp dụng cơ chế bảo mật 2FA giống như những sàn giao dịch uy tín khác.

Sàn Bilaxy còn cung cấp hệ thống PGP để mã hoá email và những file nhạy cảm của khách hàng. Đây được coi là một chốt chặn cuối cùng, nếu như cơ chế bảo mật 2FA bị phá vỡ.

Đồng coin riêng của sàn Bilaxy

Hiện tại, sàn Bilaxy đã phát hành Bilaxy Token – BIA. Nhằm mục đích duy trì và phát triển nền tảng. Đặc biệt là giảm thiểu chi phí giao dịch cho người dùng. Sàn đã phát hành đồng tiền mã hoá này trên Ethereum. Đây là một trong những nền tảng phát triển Dapps nổi tiếng đang được cộng đồng mạng quan tâm trong suốt thời gian qua.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường

Sàn Bilaxy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch tiền điện tử này, đã có hơn 4 năm hoạt động trên thị trường. Trong khi đó, một sàn tiền ảo uy tín như sàn Binance cũng chỉ được thành lập trước đó 1 năm.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường
Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường

Đối với thị trường Crypto, nếu sàn giao dịch nào không đảm bảo độ uy tín sẽ bị các nhà chức trách xóa sổ ngay và luôn. Chứ không thể tồn tại đến tận bây giờ được. Điều này cũng là một minh chứng cho độ uy tín của sàn giao dịch Bilaxy.

Bên cạnh đó, sàn Bilaxy cũng có một khối lượng giao dịch cực kỳ lớn. Và lọt top 60 sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, sàn Bilaxy phải là một sàn giao dịch uy tín, thì mới nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư như vậy.

Đánh giá sàn giao dịch Bilaxy trên từng chi tiết

Chắc hẳn qua những chia sẻ ở trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sàn Bilaxy có uy tín hay không. Tuy nhiên, trước khi quyết định tham gia giao dịch tại Bilaxy. Bạn cần phải hiểu cách thức hoạt động và đánh giá sàn chi tiết qua các tiêu chí như: các khoản phí, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng…Và tất cả các thông tin này, sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ngay sau đây:

Sản phẩm và dịch vụ của sàn Bilaxy

Tại sàn Bilaxy khách hàng chỉ được sử dụng duy nhất một dịch vụ giao dịch. Đó là mua bán và chuyển đổi tiền điện tử, bởi hiện tại sàn Bilaxy chưa cung cấp những hình thức giao dịch như Margin, Futures…Đây được coi là một bất lợi của sàn.

Nhưng bù lại, khi tham gia vào đầu tư vào sàn. Khách hàng sẽ được quyền truy cập vào hơn 700 cặp tiền mã hoá. Với số lượng lớn các sản phẩm này, các nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch lâu dài tại sàn Bilaxy.

Chi phí giao dịch sàn Bilaxy

Đây được xem là một ưu điểm thu hút các nhà đầu tư của sàn Bilaxy. Bởi hiện tại sàn đang cung cấp một mức phí khá hợp lý dành cho các nhà đầu tư. Nếu như không sử dụng BIA để thanh toán thì hầu hết các giao dịch của Maker và Taker chỉ là 0.2%.

Còn nếu như sử dụng BIA thì mức phí này có thể sẽ được chiết khấu lớn nhất lên đến 50%. Tuy nhiên, mức chiết khấu này sẽ không được giữ nguyên, mà nó sẽ giảm dần theo thời gian.

Nạp và rút tiền tại sàn Bilaxy

Tại sàn giao dịch Bilaxy bạn chỉ có thể nạp và rút bằng coin chứ không thể sử dụng tiền pháp định được. Ngoài ra, sàn Bilaxy cũng không cung cấp hình thức mua bán qua P2P. Tuy nhiên, để nạp và rút tiền bằng coin. Các nhà đầu tư cần phải thông qua một địa chỉ ví của sàn khác.

Bù lại thời gian nạp và rút coin trên sàn Bilaxy được diễn ra khá nhanh chóng. Khách hàng chủ cần đợi từ 15 đến 30 phút là tiền đã về tài khoản. Nhưng thời gian này còn phụ thuộc vào loại coin mà bạn sử dụng nạp và rút.

Hiện tại, sàn Bilaxy miễn phí hoàn toàn phí nạp tiền và không yêu cầu số tiền gửi tối thiểu. Còn với phí rút tiền thì sẽ được tính dựa trên loại coin mà bạn muốn rút.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn Bilaxy

Sàn Bilaxy có thời gian chăm sóc khách hàng là 24/7 và bạn có thể liên hệ với sàn Bilaxy thông qua rất nhiều hình thức như:

  • Chat trực tiếp trên website chính thức của sàn Bilaxy
  • Telegram qua địa chỉ https://t.me/bilaxychat
  • Hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected]

Tuy nhiên, sàn Bilaxy có một bất lợi lớn là không hỗ trợ tiếng Việt và chat website chủ yếu là chat box. Điều này nhiều lúc gây ức chế cho các nhà đầu tư khi có vấn đề gì không được giải quyết nhanh chóng.

Nền tảng giao dịch sàn Bilaxy

Sàn Bilaxy hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch trực tiếp trên website và thiết bị di động trên hai hệ điều hành iOS và Android. Do đó, các nhà đầu tư có sử dụng giao dịch trên bất kỳ nền tảng nào thi tất cả đều được thiết kế rất trực quan và dễ dàng sử dụng.

Cùng với biểu đồ cung cấp 10 khung thời gian khác nhau cũng như tích hợp rất nhiều chỉ báo kỹ thuật. Để các nhà đầu tư có thể phân tích và đón đầu giá tối ưu nhất.

Chương trình khuyến mãi sàn Bilaxy

Sàn Bilaxy còn có một điểm cộng lớn nữa là mang lại cho người dùng nhiều khoản tiền thưởng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được 50-70% hoa hồng từ giao dịch của người được bạn giới thiệu. Chương trình không giới hạn số lần, nên càng giới thiệu nhiều thì phần thưởng càng lớn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sàn giao dịch Bilaxy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nhìn chung, thì sàn Bilaxy khá uy tín nhưng vẫn còn hạn chế về sản phẩm giao dịch. Vì vậy, nếu muốn đa dạng hoá các danh mục đầu tư hơn bạn có thể tham khảo thêm những sàn giao dịch uy tín khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT