Trang chủBlogBạn có nên đầu tư vào token ANKR hay không?

Bạn có nên đầu tư vào token ANKR hay không?

Ở phần nội dung của bài hôm trước chúng tôi đã giải thích cho các bạn tiền điện tử ANKR là gì. Vậy có nên đầu tư vào ANKR hay không? Đó cũng là một câu hỏi mà chúng tôi được nhận khá nhiều.

Bài viết hôm nay sẽ trả lời được câu hỏi đó dành cho các bạn. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Tạo ví lưu trữ đồng tiền ANKR coin ở đâu an toàn?

Token ANKR phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví ANKR coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán ANKR coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Xem thêm: ANKR là gì? Tất tần tật thông tin về ANKR

Lưu ý: Như đã đề cập ở trên, Ankr đã chuyển một phần sang Binance Chain, vì thế, trước khi bạn chuyển ANKR phải kiểm tra xem token bạn đang giữ là BEP2 hay ERC20, nếu là ERC20 thì bạn có thể trữ trên các ví ERC20 mình đã kể trên, còn nếu là BEP2 thì bạn phải trữ trong ví của BNB như Trust Wallet, hoặc sàn Binance DEX. Tránh trường hợp bạn giữ ANKR BEP2 nhưng lại chuyển vào ví ERC20 thì sẽ mất hết số tiền đó.

Mục đích sử dụng của token ANKR

Nền tảng ANKR cung cấp sức mạnh điện toán đám mây cho các nhà phát triển. Điều này sẽ giúp phát triển Web3, một dạng phi tập trung của Internet. Các ứng dụng này sau đó có thể được sử dụng để nâng cao trải nghiệm của người dùng cuối cùng của Web3.

Mục tiêu của token ANKR là “phân quyền web cho tất cả mọi người”. Vì vậy, nó hỗ trợ hơn 40 giao thức blockchain cho các mục đích staking hay phát triển.

Mua token ANKR ở đâu an toàn?

ANKR có thể tìm mua trên một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Coinbase và Binance. Tuy nhiên, sự kiện thu hồi giấy phép của Binance tai Vương quốc Anh khiến Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn hơn để mua ANKR.

ANKR vẫn là một loại tiền điện tử tương đối ít người biết đến. Không có nhiều ví hỗ trợ lưu trữ và cũng chỉ có một số ít sàn giao dịch niêm yết đồng tiền điện tử này. Nhưng có lẽ thời gian sẽ thay đổi điều đó.

Điểm mạnh và điểm yếu của token ANKR

Điểm mạnh và điểm yếu của ANKR

Điểm mạnh

Token ANKR tận dụng độ phủ của công nghệ phần cứng Intel GSX để mở ra tiềm năng cho những nguồn tài nguyên đang bị lãng phí giúp cho Nền tảng Blockchain ANKR sẽ được cộng đồng đón nhận nhiều hơn.

Triển khai công nghệ điện toán xác nhận PoUW tạo thu nhập cho người dùng đã có những đóng góp thiết thực thay vì chỉ đơn giản là giải đố như PoW.

ANKR tập trung vào thị trường ngách như bất động sản, công nghệ tài chính và sưu tầm nghệ thuật.

ANKR có đội ngũ phát triển và hỗ trợ đáng tin cậy nên trong tương lai dự án có thể đạt đến tầm cao hơn nữa.

ANKR có đối tác nghiên cứu là những công ty lớn về công nghệ như SAP, DoraHacks và những trung tâm nghiên cứu có uy tín như đại học California và đại học Thanh Hoa (Thượng Hải). Ngoài ra, các nhà đầu tư chiến lược của dự án là những quỹ đầu tư lớn cả trong và ngoài ngành Blockchain. Đáng chú ý nhất là có 3 sàn giao dịch lớn tham gia đầu tư đó là Binance, Kucoin và OKEX và quỹ đầu tư của blockchain NEO cũng góp mặt, cho thấy tiềm năng của dự án đang được đánh giá rất cao.

Điểm yếu

Vì tham gia vào lĩnh vực công nghệ cao dự án ANKR Network (ANKR) có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ những dự án cùng lĩnh vực như Aelf, Dadi, Sonm, Dfinity, Oasis Labs…

Vậy có nên đầu tư vào token ANKR không?

Nếu bạn tin tưởng vào bức tranh tương lai của Internet thì ANKR là một khoản đầu tư đáng giá tại thời điểm hiện tại. Với mức giá thấp hấp dẫn cùng với tiềm năng vô hạn của dự án thì ANKR hiện tại là một khoản đầu tư dài hạn hấp dẫn. Nó có thể nhanh chóng trở thành người tiên phong trong vai trò thanh toán cho các dịch vụ tăng cường khả năng của blockchain.

Tương lai của token ANKR ra sao không ai có thể khẳng định. Trong một lĩnh vực khá mới mẻ thì mức độ cạnh tranh sẽ còn rất cao và để xác định xem ANKR có phải là người có giải pháp điện toán đám mây tốt nhất hay không thì chúng ta vẫn cần phải theo dõi sát sao liệu đội ngũ của ANKR có thực hiện được những gì họ hứa. Đối với những người mới bắt đầu, có thể bạn chưa sẵn sàng và đủ tin tưởng để đầu tư ANKR nhưng nó cũng đáng để bạn cho vào danh sách theo dõi.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về việc các bạn có nên đầu tư vào ANKR hay không. Chúc các bạn sẽ thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT