Trang chủBlogAllianz SE và cuộc chơi thông minh cùng chuyên gia Soho Markets

Allianz SE và cuộc chơi thông minh cùng chuyên gia Soho Markets

Tìm kiếm sự an toàn và hiệu quả trong thị trường đầu tư chứng khoán quốc tế? Cổ phiếu Allianz SE chính là điểm sáng cho bạn!

Allianz SE và cuộc chơi thông minh cùng chuyên gia Soho Markets
Allianz SE và cuộc chơi thông minh cùng chuyên gia Soho Markets

Lịch sử lâu đời và sức mạnh tài chính phi thường

Allianz SE tự hào là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm 1865. Trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển, Allianz đã khẳng định vị thế của mình bằng lịch sử lâu đời, sức mạnh tài chính phi thường và phạm vi hoạt động rộng khắp toàn cầu.

Tính đến giữa năm 2023, tổng tài sản quản lý của Allianz lên đến 2.163 tỷ EUR, đưa Allianz trở thành công ty bảo hiểm lớn thứ hai thế giới.

Sức mạnh tài chính của Allianz được khẳng định qua các xếp hạng cao từ các tổ chức uy tín như AA từ Standard & Poor’s và Aa2 từ Moody’s. Đây là minh chứng cho sự tin cậy và uy tín tuyệt đối của Allianz, hứa hẹn mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi lựa chọn Allianz làm đối tác bảo vệ tài chính.

Với sứ mệnh mang đến sự an tâm cho khách hàng, Allianz không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động và đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng, bất kể khu vực hay nhóm dân số nào. Hiện nay, Allianz đang là đối tác đáng tin cậy của hơn 122 triệu khách hàng tại 70 quốc gia trên thế giới.

Bởi lẽ đó, Thành công của Allianz không thể tách rời đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp hơn 159.000 người trên toàn cầu. Họ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Allianz thực hiện sứ mệnh mang đến sự an tâm cho khách hàng, góp phần xây dựng Allianz trở thành tượng đài vững chãi trong ngành bảo hiểm toàn cầu.

Đây có phải là lựa chọn tăng trưởng ổn định cho nhà đầu tư?

Đây có phải là lựa chọn tăng trưởng ổn định cho nhà đầu tư?
Đây có phải là lựa chọn tăng trưởng ổn định cho nhà đầu tư?

Theo chuyên gia Soho Markets, Allianz SE nổi bật như một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm khoản đầu tư an toàn, tiềm năng tăng trưởng giúp tạo ra thu nhập thụ động đáng tin cậy. Dưới đây là những lý do chính khiến Allianz SE trở thành ứng cử viên sáng giá cho danh mục đầu tư của bạn:

  1. Mức cổ tức cao và ổn định

Allianz SE đã công bố kế hoạch tăng cổ tức lên 13.80 EUR cho mỗi cổ phiếu, tương ứng tỷ suất sinh lời hấp dẫn 103.95%. Điều này mang đến cho nhà đầu tư nguồn thu nhập thụ động ổn định, vượt trội so với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay.

  1. Chiến lược phát triển rõ ràng và tiềm năng tăng trưởng

Allianz SE đang tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và quản lý tài sản, đồng thời đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Chiến lược này được kỳ vọng sẽ giúp Allianz SE tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu thị trường và gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

  1. Hiệu suất tài chính mạnh mẽ

Allianz SE sở hữu vốn hóa thị trường ấn tượng 103.83 tỷ EUR cùng doanh thu 107.63 tỷ EUR. Những con số này cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh và khả năng sinh lời cao của Allianz, đảm bảo sự an toàn và tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai.

Để giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về Allianz SE và mã cổ phiếu của tập đoàn, Soho Markets đã tổng hợp đánh giá của các nhà phân tích tài chính hàng đầu thế giới trong bảng dưới đây:

Bloomberg: “Allianz là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn tìm kiếm sự ổn định, tiềm năng tăng trưởng và thu nhập thụ động đáng tin cậy.”

Reuters: “Allianz có vị thế vững vàng trong ngành bảo hiểm và quản lý tài sản, với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.”

Goldman Sachs: “Chúng tôi nâng cấp xếp hạng cổ phiếu Allianz SE lên “Mua” với giá mục tiêu 300 EUR/cổ phiếu dựa trên triển vọng tăng trưởng tích cực của công ty.”

Bên cạnh đó, tin vui dành cho các nhà đầu tư, Allianz SE sẽ thực hiện chia cổ tức tại sàn Soho Markets trong tháng 5 này. Thông tin lịch chia cổ tức cụ thể:

Giá cổ phiếu: 266.80 EUR (cập nhật 02/05/2024)

Giá cổ phiếu CFD với đòn bẩy 1:20: 13.34 EUR/ cổ phiếu – Phù hợp cho các nhà đầu tư muốn giao dịch linh hoạt.

Giá trị cổ tức: Mức cổ tức cao ngất ngưởng 13.80 EUR cho mỗi cổ phiếu

Tỷ suất lợi nhuận: 103.95%

Ngày chia cổ tức: 9/5/2024

Hạn chót mua cổ phiếu: 8/5/2024

Tham khảo thêm các thông tin cổ tức khác: https://www.sohomarketsvietnam.com/thuong-vu 

Soho Markets – Địa chỉ đầu tư uy tín dành cho nhà đầu tư

Địa chỉ đầu tư uy tín dành cho nhà đầu tư
Địa chỉ đầu tư uy tín dành cho nhà đầu tư

Với kết quả kinh doanh ấn tượng, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là mức cổ tức siêu hấp dẫn 13.80 EUR thì Allianz SE là một sự lựa chọn đầu tư vô cùng đáng cân nhắc cho chiến lược dài hạn. Và để đảm bảo lợi nhuận thuộc về nhà đầu tư thì việc tìm kiếm và đặt lệnh tại sàn giao dịch uy tín là điều cần thiết.

Hiểu được tâm lý cần tìm kiếm sàn giao dịch an toàn – uy tín của nhà đầu tư, Soho Markets luôn đặt ra những tiêu chí để đồng hành cùng những nhà đầu tư, và cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư với những tiêu chí sau:

Hỗ trợ đòn bẩy cao: Mức hỗ trợ đòn bẩy 1:20 giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu cổ phiếu Allianz SE một cách nhanh chóng, gia tăng tiềm năng lợi nhuận.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Soho Markets luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư một cách nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp tư vấn chuyên nghiệp.

Nền tảng giao dịch uy tín: Soho Markets cung cấp nền tảng giao dịch hiện đại, an toàn và uy tín, đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà cho nhà đầu tư.

Sản phẩm đa dạng: Soho Markets cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch, bao gồm cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, v.v., đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Phí giao dịch cạnh tranh: Soho Markets áp dụng mức phí giao dịch cạnh tranh, giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Soho Markets là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một môi trường giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin:

Hotline: 1900 252 298

Email support: support_vn@sohomarkets.com

Website: www.sohomarkets.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT