Trang chủBlog50 Triệu đồng là "cái giá phải trả cho câu chuyện chốt...

50 Triệu đồng là “cái giá phải trả cho câu chuyện chốt lời Reddit!

Vào ngày 01/04/2024, cuộc thi viết “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời Cùng Mr.Pips” được phối hợp tổ chức bởi Mr.Pips cùng Stradex đã chính thức được phát động. Với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng, cuộc thi này dự kiến sẽ là một sân chơi đầy kịch tính và đồng thời cũng là cơ hội để các trader tài năng có thể thể hiện bản lĩnh “chốt lời’ của mình trong thế giới đầy thách thức của thị trường chứng khoán.

50 Triệu đồng là "cái giá phải trả cho câu chuyện chốt lời Reddit!
50 Triệu đồng là “cái giá phải trả cho câu chuyện chốt lời Reddit!

KHỞI NGUỒN TỪ MỘT CHIẾN THẮNG VẺ VANG 

Nếu bạn chưa biết, Mr.Pips hiện là cộng đồng đầu tư có tiếng tại Việt Nam, nơi hội tụ của những trader tài năng. Trong thương vụ gần đây nhất – Reddit IPO, cộng đồng đầu tư của Mr.Pips đã thể hiện kỹ năng phân tích chuyên nghiệp kết hợp cùng nước đi táo bạo đã mang về cho các nhà đầu tư một khoản lời cực kỳ lớn. Điều này đã giúp nhiều thành viên trong cộng đồng thực sự đổi đời chỉ sau một đêm. 

Sự thành công này không chỉ đánh dấu một “dấu mốc vàng son” đối với cộng đồng đầu tư Mr.Pips, mà còn thể hiện rõ sức mạnh và tiềm năng của những người đam mê và kiên trì. Để kỷ niệm cho những thành tựu đáng kinh ngạc này, Mr.Pips đã hợp tác cùng Traderhub tổ chức cuộc thi viết “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời Cùng Mr.Pips”. 

“CÁI GIÁ PHẢI TRẢ” CHO NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỐT LỜI REDDIT  

Câu chuyện nào cũng có cái giá của nó, đặc biệt là câu chuyện đầu tư – mỗi câu chuyện không chỉ là những dòng số trên bảng lãi/lỗ, mà còn là những trải nghiệm, học hỏi và những quyết định đôi khi đầy rủi ro. Câu chuyện đầu tư thành công không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn là nguồn cảm hứng, kinh nghiệm và bài học quý giá cho những người đam mê thị trường chứng khoán. Và câu chuyện chốt lời Reddit cũng có giá của riêng nó. 

Nhằm tạo ra một sân chơi không chỉ là nơi chia sẻ, mà còn là nơi để mỗi trader có thể khẳng định bản thân và ghi dấu cho thành công của mình, Mr.Pips đã mạnh tay chi hẳn 50 triệu đồng như một phần thưởng cổ vũ tinh thần của các thí sinh. Đây không chỉ là một số tiền, mà còn là sự công nhận, động viên và khuyến khích cho những người đã đặt niềm tin vào bản thân và tạo nên những chiến tích ấn tượng trên thị trường. 

Săn thương vụ hot, quà khủng trao tay – Leap CM tháng 4 (nhatkytrader.info)

Tổng số giải thưởng bao gồm 34 phần thưởng, tương ứng với 34 câu chuyện xuất sắc nhất sẽ được vinh danh và trao giải. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 1 Giải Nhất: 8.000.000 đồng
  • 3 Giải Nhì: mỗi giải 4.000.000 đồng
  • 10 Giải Ba: mỗi giải 2.000.000 đồng
  • 20 Giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng
Giải thưởng cực lớn
Giải thưởng cực lớn

ĐẰNG SAU CON SỐ 50 TRIỆU ĐỒNG LÀ GÌ?

Từ cách Mr.Pips mạnh tay chi tiền thưởng vào cuộc thi, có thể thấy đối anh nói riêng cũng như cộng đồng đầu tư Mr.Pips nói chung, đây không chỉ là một cuộc thi viết thông thường, mà đằng sau đó còn có những ý nghĩa đặc biệt hơn.

Theo như chia sẻ, giải thưởng 50 triệu đồng ở đây như một biểu tượng cho sự công nhận và khích lệ của Mr.Pips dành cho các anh em. Bởi vì cuộc thi này không chỉ là dịp để “chốt lời” từ giải thưởng một cách đơn thuần mà còn là cơ hội để mỗi người có thể chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, các chiến lược giao dịch hiệu quả cũng như những bài học thực tiễn của mình thông qua thương vụ Reddit IPO.  

Đồng thời, việc Mr.Pips mạnh tay “rót” 50 triệu đồng vào tổng giải thưởng như một thông điệp rõ ràng về sự cam kết của Mr.Pips đối với việc khuyến khích và ủng hộ sự phát triển của cộng đồng đầu tư. Cuộc thi là một dấu mốc quan trọng trong việc tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ và học hỏi chân thực và sâu sắc cho những ai yêu thích lĩnh vực này. 

Hãy tham gia vào cuộc thi “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời Cùng Mr.Pips”, nơi mà những thành công không chỉ được kể lại mà còn được đánh dấu bằng một phần thưởng đầy ý nghĩa và giá trị. 

CÁCH THỨC THAM GIA GIÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN “GIẬT GIẢI” 

Tham gia ngay chỉ với 4 bước
Tham gia ngay chỉ với 4 bước

Với những phần thưởng ấn tượng, cuộc thi “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời cùng Mr.Pips” không chỉ là một sân chơi đầy kịch tính mà còn là cơ hội để bạn chia sẻ kiến thức giao dịch và chia sẻ thành công của mình chỉ với 4 bước cơ bản: 

  • Bước 1: Truy cập vào diễn đàn https://traderhub.net/forum và vào chuyên mục Cuộc thi tháng. 
  • Bước 2: Chọn mục Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips. 
  • Bước 3: Viết bài chia sẻ câu chuyện về chiến tích, câu chuyện đổi đời của bản thân khi tham gia đầu tư Reddit từ Mr.Pips. kèm hashtag #MrPips #Traderhub #RedditIPO #Doidoi trong bài viết. 
  • Bước 4: Kiểm tra lại nội dung kỹ càng, và đừng quên chọn mục Hashtags #MrPips trước khi đăng bài.

Đặc biệt lưu ý, cuộc thi chia sẻ này chỉ dành riêng cho các thành viên thuộc cộng đồng đầu tư Mr. Pips – những người có tham gia trong nhóm Telegram và đã chốt lời thành công trong thương vụ Reddit IPO. 

Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 01/04/2024 – đến ngày 15/04/2024 (23h30) và kết quả sẽ được công bố chính thức vào ngày 19/04/2024.

MANG VỀ NHỮNG “PHẦN THƯỞNG” CỦA RIÊNG MÌNH NẾU BẠN CŨNG CÓ CÂU CHUYỆN ĐỂ CHIA SẺ

Cuộc thi “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời Cùng Mr.Pips” không chỉ là cơ hội để chia sẻ những câu chuyện thành công, mà còn là hành trình để mỗi người đem về những “phần thưởng” của riêng mình. Những phần thưởng không chỉ là số tiền, mà còn là những bài học, kinh nghiệm và cảm xúc mà bạn đã trải qua trên con đường đầu tư. Hãy đến và chia sẻ câu chuyện của mình tại cuộc thi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT